Các chỉ số kỹ thuật và on-chain đang nói gì về giá ETH ?

Diversify

Bất chấp những lợi ích gần đây mà ETH đã ghi nhận, các chỉ số kỹ thuật và on-chain khác nhau vẫn báo hiệu rắc rối. Áp lực bán của Ether tăng mạnh hơn nữa có thể đủ đáng kể để nó tiếp tục xu hướng giảm đã thấy trong tháng 9.

ETH có nguy cơ suy thoái hơn nữa

ETH đã cố gắng lấy lại một số điểm sau khi sụt giảm 37% vào đầu tháng.

Tuy nhiên, đường trung bình động MA 50 -12 giờ đã cố gắng kiềm chế giá cả tăng cao. Mỗi khi ETH cố gắng tăng lên đến mức kháng cự này, nó sẽ bị từ chối và một đợt điều chỉnh mạnh theo sau đó.

Gần đây, ETH đã phải đối mặt với một sự từ chối đáng kể khác từ kháng cự quan trọng này. Sau khi tăng lên mức cao 368,5 đô la vào ngày 28 tháng 9, giá đã giảm xuống đóng cửa dưới mức MA 50 -12 giờ. Trong khi đó, TD sequential cho thấy một tín hiệu bán dưới dạng một nến chín màu xanh lá cây, cho thấy những khoản lỗ tiếp theo trong tương lai.

Gia ETH 2

Phân phối chủ sở hữu của Santiment củng cố thêm triển vọng bi quan. Chỉ số on-chain này ghi nhận sự sụt giảm đáng kể về số lượng địa chỉ chứa hàng triệu đô la trong Ethereum, thường được gọi là “cá voi”.

Kể từ ngày 25 tháng 9, số lượng địa chỉ nắm giữ 10.000 đến 1 triệu ETH đã giảm đều đặn. Khoảng 13 con cá voi đã rời mạng hoặc phân phối lại token của họ kể từ đó, giảm 1,2% chỉ trong vài ngày. Khi xem xét rằng các nhà đầu tư lớn này nắm giữ từ 3,6 triệu đến 360 triệu đô la ETH, áp lực bán tăng đột biến có thể chuyển thành giảm giá.

Gia ETH 3

Tuy nhiên, mô hình “In / Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rằng Ethereum nằm trên hàng rào nguồn cung lớn. Dựa trên số liệu trực tuyến này, khoảng 572.000 địa chỉ trước đó đã mua 10,7 triệu ETH với giá từ 347 đô la đến 357 đô la.

Trong trường hợp điều chỉnh, vùng hỗ trợ đáng kể này có khả năng giữ giá không giảm thêm. Những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận trong các vị thế mua của họ. Họ thậm chí có thể mua nhiều token hơn để tránh chứng kiến ​​các khoản đầu tư của họ rơi vào thảm cảnh.

Nhưng nếu xu hướng bán của cá voi tiếp tục, nó có thể có sức mạnh để đẩy Ether xuống dưới bức tường hỗ trợ này.

Trong những trường hợp như vậy, các nhóm IOMAP tiết lộ rằng rào cản quan trọng tiếp theo nằm trong khoảng từ $ 240 đến $ 300. Tại đây, khoảng 5,8 triệu địa chỉ đang nắm giữ gần 11,7 triệu ETH.

Mặt khác, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sẽ phải vượt qua rào cản nguồn cung ở mức 362 đô la để hướng tới các đỉnh cao hơn.

Quan trọng hơn, việc vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $ 385 có khả năng làm suy yếu triển vọng giảm giá và cho phép Ethereum tăng lên mức $ 450.

Annie

Theo Cryptobriefing

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply