Các nhà phân tích hy vọng ETH sẽ thấy một phong trào bùng nổ khi OI quyền chọn tăng

Diversify

Hành động giá ETH trong nhiều tuần qua đã tăng trưởng chặt chẽ với Bitcoin.

Các nhà phân tích hy vọng Ethereum sẽ thấy một phong trào bùng nổ khi OI quyền chọn tăng tốc

Mặc dù trong thời gian gần đây, ETH đã chứng kiến ​​một đợt giao dịch sideway kéo dài, nhưng cuối cùng nó đã hoạt động theo hướng có lợi cho tiền điện tử trong suốt ngày hôm qua, vì nó đã có thể tránh được sự suy thoái của hầu hết các altcoin.

ETH hiện đang có dấu hiệu của cả sức mạnh cơ bản và kỹ thuật. Điều này đã khiến một nhà phân tích đặt mục tiêu cho một bước tiến mạnh mẽ lên tới 350 đô la.

Sự tăng trưởng bùng nổ được thấy bởi thị trường tùy chọn ETH cũng chỉ ra rằng các trader đang mong đợi một sự chuyển động lớn sẽ xảy ra trong những tuần và tháng tới.

Triển vọng kỹ thuật của ETH được tăng cường

Mặc dù chứng kiến ​​sự biến động tăng cao ngày hôm nay, ETH vẫn bị bắt trong phạm vi giao dịch vĩ mô của nó trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

ETH đã tôn trọng cả hai cấp độ này là hỗ trợ và kháng cự, và giờ đây dường như nó đang chuẩn bị để kiểm tra ranh giới trên của phạm vi này.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch chỉ tăng nhẹ với mức giá hiện tại là 243 đô la.

Điều này đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp gần đây của nó là 230 đô la, nơi mà nó đã được củng cố trong tuần qua.

Phong trào ngày nay cũng phải đối mặt với sự hỗn loạn lớn giữa các altcoin, với nhiều giao dịch giảm tới 5% trở lên.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ông tin rằng ETH có thể nhắm mục tiêu 350 đô la trong thời gian tới.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, ông giải thích rằng việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 244 đô la trong những giờ tới có thể châm ngòi cho một cuộc biểu tình cho phép nó thiết lập mức cao mới năm 2020.

“Hiện tại, mức kháng cự $242/244 này là một mức kháng cự đáng kể đối với hành động giá trong thời điểm hiện tại. Điều này sẽ tạo cho đà tăng giá để có được một thử nghiệm 350 đô la”.

Các nhà phân tích hy vọng Ethereum sẽ thấy một phong trào bùng nổ khi các tên lửa OI tùy chọn

Ông nói thêm rằng có những dấu hiệu tích lũy được nhìn thấy trong khi hướng tới hành động giá khung thời gian cao của tiền điện tử.

OI quyền chọn ETH tăng lên 180 triệu đô la

Thị trường quyền chọn của ETH có vẻ như sắp chứng kiến một số biến động sắp xảy ra.

Theo báo cáo từ Arcane Research, thị trường quyền chọn của ETH hiện đang tự hào với khoản lãi suất mở (OI) 180 triệu đô la và đang trên đà thiết lập mức cao mọi thời đại mới.

Các nhà phân tích hy vọng Ethereum sẽ thấy một phong trào bùng nổ khi các tên lửa OI tùy chọn

Sự phục hồi nhanh chóng của OI quyền chọn ETH sau khi hết hạn hàng tháng và hàng quý gần đây vào tháng 6 cho thấy các trader đang mong đợi tiền điện tử sẽ thấy một số biến động sắp xảy ra.

Ngoài ra, khi OI trong phân khúc thị trường này tiếp tục phát triển, ảnh hưởng của nó đối với hành động giá trong tương lai của ETH cũng sẽ ngày càng lớn hơn – khiến thời hạn hợp đồng trong tương lai trở nên quan trọng.

Theo Cryptoslate

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply