Các Redditor tranh luận – Liệu Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la

Diversify

Một bài đăng mới thu hút sự chú ý trên Reddit xoay quanh một câu hỏi gây tranh cãi trong thế giới tiền điện tử – bao giờ Bitcoin đạt 100.000 đô la?

Chỉ trong năm nay, nhiều nhà phân tích và trader, cũng như các doanh nhân tiền điện tử hàng đầu, đã gợi ý về khả năng hoặc đưa ra các dự đoán chính thức rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt giá trị sáu con số trong vài năm tới.

Nhiều Redditor đồng ý với sự tự tin của họ, gọi việc Bitcoin tăng lên 100.000 đô la là “không thể tránh khỏi” và nói rằng đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Những người khác vẫn nghĩ rằng BTC đứng trước sự thương xót của cá voi và sẽ vẫn quá biến động đối với loại hình tăng trưởng bền vững đó.

Một Redditor nói:

“Tôi đã là một nhà đầu tư BTC kể từ những ngày đầu tiên, nhưng cũng nhận ra rằng quyền sở hữu tập trung vào tay của một số ít cá voi luôn làm cho thị trường mất cân bằng và tăng rủi ro với những con cá lòng tong”.

Tôi nghĩ rằng giá sẽ vẫn là một chu kỳ pump and dump dao động trong khoảng từ 6.000 đô la đến 30.000 đô la trong 10 năm tới”.

Những người khác bày tỏ lo lắng về sự sụt giá của đồng đô la và cân nhắc “100.000 đô la sẽ mua được bao nhiêu” bất cứ lúc nào Bitcoin đạt đến giá trị đó. Một số Redditor dự đoán nó sẽ vượt qua 100.000 đô la hoặc phá sản và giảm mạnh xuống 0, tất cả đều phụ thuộc vào việc áp dụng Bitcoin trong thực tiễn.

Danh sách những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử nói rằng BTC sẽ đạt sáu con số bao gồm người sáng lập Pantera Capital, Dan Morehead; Giám đốc điều hành Real Vision và cựu giám đốc Goldman Sachs, Raoul Pal; Người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano; Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell; nhà phân tích kỳ cựu Tone Vays; Youtuber nổi tiếng Nicholas Merten; Su Zhu, giám đốc điều hành của công ty quản lý quỹ Three Arrows Capital; và các nhà phân tích có biệt danh Dave the Wave và PlanB cùng những người khác.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply