Các tín hiệu cho thấy giá ETH đã đạt đỉnh – Mục tiêu là vùng hai chữ số

Diversify

Ethereum đã tiếp tục hoạt động kém hiệu quả trên thị trường tiền điện tử tổng hợp khi nó đã giảm xuống ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 200 đô la, điều này có thể ảnh hưởng đến triển vọng tăng giá của ETH.

Một số nhà phân tích đang lưu ý rằng ETH được thiết lập để thấy nhược điểm đáng kể hơn nữa trước khi nó có thể tăng trở lại, với sự thất bại trong việc giữ mức tâm lý $ 200 có thể là khởi đầu cho đợt giảm trong trung hạn của ETH.

ETH có thể giảm xuống vùng $ 45-50 vào cuối năm

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang được giao dịch ở mức 206 đô la, đánh dấu sự sụt giảm lớn từ mức cao hàng tuần của là 230 đô la, và chỉ tăng nhẹ từ mức thấp hàng tuần là 195 đô la.

Hành động giá này đã đánh dấu sự kém hiệu quả hơn so với Bitcoin, khi giá BTC chỉ giảm nhẹ so với mức cao gần đây của nó. Sự sụt giảm đã khiến ETH xóa gần như tất cả lợi nhuận mà nó đạt được vào tuần trước, điều này cho thấy phong trào gần đây không được hỗ trợ bởi áp lực mua và các nhà giao dịch ký quỹ đang đặt lợi nhuận và thoát khỏi vị thế của họ.

Nhà phân tích ESCOBAR đang đưa ra một triển vọng giảm giá đối với ETH và giải thích rằng cấu trúc thị trường hiện tại của nó cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Như bạn có thể thấy trên biểu đồ ETH/USD khung 3D, cấu trúc thị trường vẫn đang ủng hộ việc tiếp tục xu hướng giảm của nó, anh ấy giải thích.”

Cùng quan điểm với ESCOBAR, nhà phân tích nổi tiếng il Capo Of Crypto đã dùng mô hình sóng Elliot để dự đoán sự tiếp tục giảm xuống của ETH. Theo ông, giá ETH sẽ giảm xuống khu vực 40-45 đô la.

View image on Twitter

“Mục tiêu chính: 40-45 đô la”

Khi nhìn về biểu đồ mà các nhà phân tích đưa ra thì có vẻ như ETH sẽ giảm xuống dưới khu vực 100 đô la trong khoảng thời gian còn lại của năm 2020.

Kết luận

Sự từ chối ở vùng giá cao đang cho thấy sự yếu kém trong ETH, và dường như giá sẽ tiếp tục xu hướng giảm dài hạn của nó và nhắm đến vùng hai chữ số.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZcoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply