Các tổ chức chưa bao giờ short trên Bitcoin Futures nhiều như lúc này

Diversify

Bitcoin đã tăng cao hơn trong những tuần và tháng gần đây. Trên thực tế, tiền điện tử đã làm rất tốt, nó thực sự là tài sản vĩ mô hoạt động tốt nhất trong năm.

Cuộc biểu tình của BTC năm nay đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên Phố Wall. Paul Tudor Jones, tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ, đã công khai cổ phần của mình trong tiền điện tử trong năm nay. Những người khác cũng đã làm theo.

Nhưng theo dữ liệu từ CME, nơi hầu hết các trader tổ chức thực sự giao dịch Bitcoin (hoặc ít nhất là các công cụ phái sinh), phần lớn Phố Wall hiện đang short.

Điều này thực sự có thể gây hại cho hành động giá của BTC, đặc biệt là khi short tổ chức đã xảy ra trước các đợt giảm lịch sử.

“Tiền thông minh” đang short kỷ lục trên Bitcoin futures

Theo dữ liệu CME được chia sẻ bởi công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử “Unfolded”, các trader tổ chức sử dụng CME đã tích lũy mở lệnh short lớn nhất của họ trên Bitcoin futures từ trước đến nay.

Các trader trên sàn giao dịch được xác định là “trader tổ chức” hiện có -3,119 hợp đồng BTC đang mở. Đây là mức thấp nhất mọi thời đại đối với chỉ số này, nhưng điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên vì ngày càng có nhiều trader sử dụng sàn giao dịch do xu hướng tăng về sự quan tâm nói chung của Phố Wall đối với Bitcoin.

Điều này liên quan đến hành động giá gần đây vì lần cuối cùng các trader tổ chức đã mở một vị thế short Bitcoin lớn, giá bắt đầu giảm.

Quan trọng là, các trader bán lẻ sử dụng CME đã thực sự tăng cường tiếp xúc với Bitcoin một cách ồ ạt.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trên Phố Wall hoặc có liên quan đến Phố Wall đều giảm giá Bitcoin.

Như đã nói ở trên, Paul Tudor Jones, một nhà đầu tư vĩ mô huyền thoại, đang lạc quan về Bitcoin.

Cũng có những cá nhân như Raoul Pal, cựu giám đốc bộ phận bán hàng của quỹ đầu cơ châu Âu của Goldman Sachs, lạc quan về tài sản này. Pal đã nói rằng theo anh, Bitcoin là giao dịch tốt nhất tồn tại:

“Trên thực tế, chỉ có một tài sản đã bù đắp được sự tăng trưởng của bảng cân đối kế toán G4. Nó không phải cổ phiếu, không phải trái phiếu, không phải hàng hóa, không phải tín dụng, không phải kim loại quý, không phải thợ mỏ. Chỉ có một tài sản vượt trội hơn gần như bất kỳ thời gian nào: Đúng vậy, Bitcoin…”

Pal cho rằng Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong những năm tới.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply