Các yếu tố này cho thấy giá ETH sắp có biến động lớn

Diversify

Mặc dù phải đối mặt với một áp lực bán khổng lồ vào sáng sớm nay nhưng ETH vẫn được giao dịch trên mức $ 200. Điều này cho thấy nhu cầu đang tăng lên ở các mức thấp hơn.

Bây giờ có vẻ như ETH đang chuẩn bị cho một phong trào lớn trong những ngày và tuần tới khi nó tiếp tục được giữ ở một phạm vi trong nhiều tuần qua. Trong đó, một số nhà phân tích tín rằng nó sẽ có lợi cho người mua.

Những yếu tố gợi ý Ethereum sắp có biến động lớn

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang được giao dịch ở mức 204 đô la, đánh dấu sự hồi phục nhẹ từ mức thấp $ 198 được thiết lập vào sáng nay.

Hành động giá này phần lớn được thúc đẩy bởi Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn đã phải vật lộn để có được bất kỳ động lực tăng nào khi nó giao dịch quanh mức 9.000 đô la.

Khi Bitcoin lóe lên những dấu hiệu yếu kém, nó có thể sẽ khiến các altcoin như ETH giảm tương tự.

Tuy nhiên, nhà phân tích Moon đã chỉ ra ba yếu tố chính có thể cho thấy một động thái lớn ủng hộ người mua sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Ông nói rằng tỷ lệ long và short của tiền điện tử đang ở mức cao nhất mọi thời đại, số lượng vị trí long cũng đang ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay và giá có xu hướng hình thành cây nến doji hàng tháng là lý do khiến tiền điện tử bị ràng buộc thấy biến động tăng cao.

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Moon 

“Tỷ lệ long và short đã đạt ATH. Vị trí long ETH đã đạt mức ATH. Giá có xu hướng hình thành cây nến doji hàng tháng. Một cái gì đó sẽ được chụp sớm. Tôi đang long trong thời gian này.”

Ông cũng lưu ý rằng các nhà đầu tư lớn đang tăng giá ETH khi nhu cầu tăng vọt tại vùng cầu của cặp ETH/BTC.

View image on Twitter

“Một người có nhiều tiền hơn tôi hoặc bạn đang thêm rất nhiều vị trí long vào cặp ETH / USD khi cặp ETH / BTC rơi vào vùng nhu cầu này. Tôi nghĩ rằng giá sẽ tăng 10% từ ₿0,022 -> ₿0,025, nhưng họ đang tìm kiếm một động thái lớn hơn nhiều, tôi cũng vậy.”

Các nhà đầu tư đang tích lũy ETH

Dữ liệu từ nền tảng phân tích Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ ví nắm giữ hơn 100 ETH đã tăng vọt trong thời gian gần đây.

View image on Twitter

“Số lượng địa chỉ đang nắm giữ hơn 100 ETH đã đạt mức ATH là 47.722.000. ATH được quan sát vào ngày 21 tháng 5 năm 2020 là 47.714.000.”

Dữ liệu từ Grayscale dường như đã làm sáng tỏ việc tích lũy của các nhà đầu tư tổ chức, vì công ty Ethereum Trust đã chứng kiến ​​AUM của mình tăng 23,6 lần trong năm qua.

View image on Twitter

Đầu tư vào Ethereum Trust đã tăng AUM của mình từ 11,7 triệu đô la lên 276,5 triệu đô la, tăng 23,6 lần. Mặc dù không rõ lý do tại sao các nhà đầu tư tăng giá Ethereum, nhưng sự ra mắt sắp tới của ETH 2.0 có thể là câu trả lời thích đáng cho sự tích lũy này.

Ethereum 2.0 được dự kiến ​​diễn ra vào một thời điểm nào đó trong quý 3 năm nay và sẽ chuyển đổi mạng Ethereum từ Proof of Work sang Proof of Stake.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply