Chỉ báo kỹ thuật dự kiến Bitcoin sẽ sớm quay về 5,000 đô la

Diversify

Bitcoin hiện đang củng cố sau lần từ chối mới nhất. Người mua đã có thể đẩy giá lên tới mức cao 9,500 đô la vào đầu tuần này trước khi mất đà.

Trong thời gian kể từ đó, tiền điện tử hàng đầu trượt xuống thấp hơn và tiếp tục hoạt động trong phạm vi đi ngang hiện tại.

Trong ngắn hạn, xu hướng tiếp theo được xác định bằng việc liệu bò có thể hỗ trợ BTC trên 9,000 đô la hay không. Động thái từ chối gần đây đã giáng một đòn mạnh vào sức mạnh kỹ thuật, có khả năng khiến nó dễ downside hơn nữa.

Một chỉ báo hiện đang gợi ý giá sẽ lao dốc về khu vực 5,000 đô la.

Bitcoin lóe lên những dấu hiệu suy yếu sau khi bị từ chối ở mức 9,500 đô la

Bitcoin phá vỡ trên đỉnh phạm vi 9,300 đô la vào đầu tuần này đã khiến thị trường tăng cao hơn và thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thời gian tươi đẹp khá ngắn ngủi và BTC nhanh chóng rút khỏi, quay trở lại phạm vi.

Theo đó, giá hình thành cấu trúc thị trường tương tự như đã thấy trước khi giảm mạnh xuống mức thấp 3,800 đô la vào giữa tháng 3.

bitcoin

Nguồn: TradingView

Nếu mô hình lặp lại, nó có thể gây ra sự suy giảm đáng chú ý.

Tuy nhiên, tình hình sẽ không đến mức nghiêm trọng như tháng 3, do động thái đó được duy trì bằng một loạt các khoản thanh lý.

Bitcoin đang nằm trong downside lớn

Một nhà phân tích khác gần đây đã đăng tải biểu đồ dường như chứa mô hình Gann Fan, với một chỉ số báo hiệu động thái tiếp theo sẽ ủng hộ gấu.

Qua quan sát, Bitcoin sẽ di chuyển đến các ranh giới thấp hơn của Gann Fan, có nghĩa là nó giảm về khu vực 5,000 đô la trước khi tìm thấy bất kỳ hỗ trợ có ý nghĩa nào.

bitcoin

Nguồn: TradingView

Bitcoin chuẩn bị thực hiện động thái lớn khi mô hình xác định xu hướng xuất hiện 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại 9,255 đô la, là vùng giá di chuyển trong ngày qua.

Nhà phân tích Josh Olszewicz lưu ý Ichimoku Cloud báo hiệu 9,000 đô la là mức quan trọng cần theo dõi, vì phá vỡ bên dưới có thể khiến Bitcoin giảm còn 7,100 đô la.

“BTC 1D: Lập kế hoạch theo đám mây cho bạn quyết định … Mở lại long … đóng <9k? short đến 7.1k”.

Nhà phân tích Josh Rager cũng có quan điểm tương tự. Anh chỉ ra mô hình nêm khổng lồ (giống như năm ngoái sau khi tăng lên 13,800 đô la) để xác nhận khả năng này.

“BTC: Đã đến lúc. Hai lần chuyển từ 3k đô la đến hơn 10k đô la. Cả hai đều nén ở đỉnh”.

Nếu Bitcoin phá vỡ mô hình như đã làm trong năm 2019, 7,100 đô la là mục tiêu giảm giá hợp lý để theo dõi.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply