Chuyên gia cho rằng Chainlink sẽ lớn hơn Bitcoin và đạt $8 vào tháng 12 năm nay

Diversify

ChainLink (LINK) được thiết lập để trở nên lớn hơn Bitcoin. Đây là lời phát biểu của nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, Timothy Peterson. Ông là Giám đốc đầu tư tại Cane Island Alternative Advisors và đã chia sẻ phân tích về LINK thông qua Tweet. Ngoài ra, vị giám đốc đã nói rằng đã chuyển số tiền dư của mình ra khỏi tài khoản Chase Bank để kịp đu LINK.

“Một khả năng rất thực là Chainlink sẽ lớn hơn Bitcoin trong một ngày nào đó. Các ứng dụng là rất lớn. Tôi đã chuyển tất cả số tiền dư của mình ra khỏi Chase Bank và mua LINK”.

LINK sẽ lên 8 đô la ?

Chìa khóa để phân tích của ông là Định luật Metcalfe, ông cũng đã sử dụng để dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 10.000 đô la vào giữa tháng 8. Trong tweet của mình, ông đã dự đoán rằng Chainlink sẽ lớn hơn Bitcoin, ông đã chia sẻ biểu đồ sau đây và đưa ra dự đoán rằng LINK có thể đạt được 8 đô la vào tháng 12 năm nay.

Một nhà phân tích cho biết: Chainlink sẽ lớn hơn Bitcoin

Định luật Metcalfe từ là một khái niệm được sử dụng trong các mạng máy tính và viễn thông để thể hiện giá trị của một mạng. Luật Metcalfe nói rằng tác động của mạng là bình phương số lượng nút trong mạng. Ví dụ: nếu một mạng có 10 nút, giá trị vốn có của nó là 100 (10 * 10). Các nút cuối có thể là máy tính, máy chủ và / hoặc kết nối người dùng. Thêm một nút nữa và giá trị là 121. Thêm nút khác và giá trị nhảy lên 144.

Tại sao LINK sẽ lớn hơn BTC

Trong một báo cáo chuyên sâu hồi tháng 5, nhóm nghiên cứu tại Cane Island đã giải thích rằng Chainlink là một sự hiện thân mới và đầy hứa hẹn của blockchain, cho phép tương tác với thông tin trong thế giới thực. Chainlink là chuỗi đầu tiên thuộc loại blockchain tương tác tiên phong. Ngoài ra, giá của LINK có phần miễn nhiễm với hành động giá Bitcoin.

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử và token khác, LINK không bị ảnh hưởng trọng yếu bởi biến động giá Bitcoin. Ưu điểm của phát hiện này không chỉ nằm ở lợi ích đa dạng hóa đầu tư, mà ở chỗ hầu như không có lý lẽ phổ biến nào trong ngày chống lại Bitcoin sẽ có sức nặng hay khả năng áp dụng đối với LINK.

Ngoài ra, số phận của LINK trên thị trường tiền điện tử phụ thuộc rất nhiều vào tăng trưởng người dùng. Chúng tôi thấy rằng tốc độ tăng trưởng người dùng của Chainlink đã tăng đáng kinh ngạc 17% mỗi tháng. Ý kiến ​​của chúng tôi là ChainLink có ứng dụng kinh doanh trong thế giới thực. LINK không chỉ đơn giản phục vụ như một kho lưu trữ giá trị hoặc phương tiện trao đổi.

Do đó, việc áp dụng giao thức ChainLink của các doanh nghiệp và chính phủ cho các mục đích hợp pháp có khả năng thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng token LINK.

LINK hiện đang được giao dịch ở $6,2 tăng 3,6% trong 24h qua và đang xếp thứ hạng 11 trên Coinmarketcap.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply