Cụm khối lượng này dự báo đáy Bitcoin đã được hình thành

Diversify

Bitcoin đã lấy lại sự hỗ trợ mà nó đã thiết lập trước đó ở mức 6.800 đô la sau khi giảm xuống mức thấp hàng ngày là 6.600 đô la, đây là một dấu hiệu tăng giá, và thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của phe bò khi chúng đã không cho Bitcoin giảm xuống mức thấp hơn.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng các cụm khối lượng lớn đã hiển thị song song với sự sụt giảm mạnh của Bitcoin, dường như cho thấy rằng mức thấp được thiết lập vào ngày 12 tháng 3 là một đáy dài hạn cho Bitcoin.

Nếu lịch sử gieo vần, thì một xu hướng tăng parabol có thể sắp xảy ra.

Bitcoin vẫn nằm trong xu hướng tăng ngắn hạn

Cú phá vỡ giả xuống dưới mức 6.800 đô la đã khiến các nhà đầu tư rùng mình, vì sự từ chối nhanh chóng của nó ở mức 7.200 đô la cùng với việc phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ này là một tín hiệu giảm giá.

Tuy nhiên, sự phục hồi mạnh mẽ từ những mức thấp này đã khiến Bitcoin trở lại trên mức hỗ trợ nói trên, và cũng thể hiện rằng phe bò đang tích cực mua dip trong các đợt giảm giá.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 6.850 đô la, đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp ngày hôm qua là 6.600 đô la.

Trong ngắn hạn, có vẻ như một số trader nổi tiếng đang tăng giá trên tiền điện tử.

Trader Flood đã lưu ý trong một tweet từ sáng nay rằng, miễn là giá vẫn ở trên mức 6.500 đô la thì cấu trúc thị trường của BTC vẫn là tăng.

View image on Twitter

Tôi ghét lập kế hoạch cho các giao dịch nhưng có lẽ là một chuyển động giống như trong biểu đồ sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Tôi đang có khuynh hướng tăng giá Bitcoin, trừ khi nó để mất vùng 6,5k. Sau đó xu hướng tăng sẽ bị vô hiệu, anh ấy đã lưu ý.

Các cụm khối lượng đang đề xuất đáy cho Bitcoin

Một hiện tượng thú vị cho thấy mức thấp được tạo ra vào tháng 3 ($ 3.800) là đáy dài hạn cho Bitcoin, điều này được thể hiện qua cụm tăng khối lượng lớn được thấy trên biểu đồ hàng tuần của nó.

Nhà phân tích nổi tiếng Big Cheds đã nói về sự xuất hiện này trong một tweet gần đây rằng, chỉ cần mô hình này chúng ta cũng có thể xác nhận đáy của Bitcoin.

View image on Twitter

“Dựa trên các cụm khối lượng, ai cũng có thể khẳng định chắc chắn rằng đáy Bitcoin đã được hình thành (Chế độ xem hàng tuần)”

Trong khi nhìn vào biểu đồ này, có vẻ như khối lượng tăng mạnh trong nhiều tuần, giống như những gì đã thấy vào đầu tháng 3, có xu hướng tương quan với sự hình đáy của các chu kỳ trước.

Điều đáng chú ý là các đáy này trong lịch sử không dẫn đến các giai đoạn hợp nhất mà được theo sau bởi các xu hướng tăng mạnh mẽ – như đã thấy trong nửa đầu năm 2019.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply