Cuộc biểu tình của ADA có thể kéo dài hết mùa hè này

Diversify

ADA, hiện là tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, có thể thấy đà tăng hiện tại của nó kéo dài trong một thời gian mà không gặp bất kỳ sự hợp nhất lớn nào. Dữ liệu mới nhất từ ​​công ty phân tích IntoTheBlock cho thấy có rất ít sự kháng cự giữa giá hiện tại của ADA là 0,13 đô la và 0,14 đô la, trong khi mức chính 0,12 đô la trước đó có thể giữ vững và ngăn nó pullback.

Tháng 7 vẫn luôn là một tháng tuyệt vời cho ADA

Sau khi bị giáng một đòn mạnh vào giữa tháng 3 cùng với phần còn lại của thị trường, ADA đã có được một cuộc biểu tình không thể ngăn cản. Được thúc đẩy bởi hàng loạt các phát triển lớn đến từ IOHK, Emurgo và Cardano Foundation, ADA đã bùng nổ trong tháng này với mức tăng 62,5%.

ADA 2

Và trong khi ADA vẫn còn cách xa ATH 1,16 đô la mà nó đã thấy vào tháng 1 năm 2018, số liệu on-chain cho thấy cuộc biểu tình này rất có thể tiếp tục trong suốt mùa hè.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, gần 77% tất cả các địa chỉ nắm giữ ADA đều có lãi, đã mua coin này với giá thấp hơn giá trị hiện tại.

ADA 3

Nguồn: IntoTheBlock

Sẽ không hợp nhất bất cứ lúc nào sớm

Trong khi sự ra mắt của Shelley và các phiên bản sắp phát hành liên quan đến Goguen đều hướng đến một tương lai tươi sáng cho Cardano, chúng không phải là yếu tố đáng tin cậy khi dự đoán biến động giá ngắn hạn của ADA. Những gì có thể được xem là một chỉ báo tốt hơn về biến động giá nhỏ là các địa chỉ nắm giữ ADA, vì chúng tạo thành các mức kháng cự mạnh có thể ngăn chặn xu hướng tăng hiện tại và dẫn đến hợp nhất.

Tuy nhiên, theo IntoTheBlock, có rất ít khả năng ADA sẽ không thể vượt qua mức quan trọng là $ 0,14.

Cụ thể, khi phân tích thông tin cho các địa chỉ đã mua ADA trong khoảng từ 0,11 đến 0,15 đô la, chúng ta có thể thấy rằng gần 16.000 địa chỉ đã mua ADA với giá 0,12 đô la. 1,39 tỷ ADA được mua bởi các địa chỉ này đã hình thành một mức kháng cự rất mạnh cho phép Cardano tăng hơn 62% trong tháng này.

Nguồn: IntoTheBlock

Chỉ với 5.200 địa chỉ hiện đang hết tiền, có nghĩa là họ đã mua ADA trên mức 0,13 đô la, sẽ có rất ít sự kháng cự nếu cuộc biểu tình hiện tại của nó tiếp tục.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply