Đến lúc mở một vị trí long XRP, giá có thể tăng 40-50% lên $0.25

Diversify

Thị trường tiền điện tử tổng hợp đã tiến vào một xu hướng tăng mạnh trong vài ngày qua, với Bitcoin tăng lên mức kháng cự quan trọng trong khu vực trên 6.000 đô la dẫn đến nhiều altcoin lớn bao gồm cả XRP đều có mức tăng khá ổn.

Trong một khoảng thời gian hàng tuần, tiền điện tử đã có thể đặt một khoảng cách đáng chú ý giữa giá hiện tại ($0.16) và mức thấp $0,14 được thiết lập khi thị trường giao dịch đi ngang theo sự biến động lớn của vài tuần trước.

Kỳ vọng tăng 40-50% trong trung hạn

Sau khi XRP đạt 0,17 đô la vào ngày 20 tháng 3, giá đã giảm và đã giao dịch trong phạm vi 0,15 đô la trong một thời gian. Bây giờ, các trader có vẻ lạc quan và đang chia sẻ mức tăng giá của họ, nói rằng XRP có thể tăng lên 0,25 đô la và cung cấp mức tăng 40-50% trong trung hạn.

Đối với XRP / BTC, nhà phân tích Captain Faibik tuyên bố rằng XRP đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng ở mức 2.400 Sats. Anh tin rằng XRP sẽ đạt 0,00003725 BTC (0,25 đô la) trong trung hạn và dự kiến ​​lợi nhuận 40-50% từ mức giá hiện tại.

$XRP/BTC (Update)

Reached at Crucial Support (2400 Sats), Now Midterm Holders Can Grab it..!!

Expecting 40-50% Profit in Midterm#Crypto

View image on Twitter

Trader ‘Alex_Clay’ từ TradingView cho rằng XRP sẽ tăng, tin rằng thời điểm hiện tại an toàn để mở một vị thế long. Anh cảnh báo rằng anh không cung cấp lời khuyên tài chính và độc giả nên tự nghiên cứu trước khi giao dịch. Mục tiêu của anh ấy cho XRP là $ 0,178.

Gia XRp tang hay giam 2

Nguồn: TradingView

XRP có thể giảm bao xa?

Mặc dù XRP đã có thể lấy lại vị trí quan trọng của mình trên mức hỗ trợ 0,15 đô la, nhưng nó đã hoạt động kém hơn Bitcoin trong nhiều ngày và tuần qua.

Điều này đã khiến các nhà phân tích lưu ý rằng sự bất lực của phe bò trong suốt xu hướng tăng toàn thị trường gần đây dường như làm sáng tỏ một số điểm yếu tiềm ẩn, có khả năng báo hiệu rằng nó sẽ sớm mất hỗ trợ này và giảm xuống.

Mức giá 0,15 đô la có thể đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ trong thời gian tới, nhưng một số nhà phân tích tin rằng XRP chắc chắn sẽ thấy nhược điểm đáng kể hơn nữa trước khi có thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ đáng kể nào.

“Biểu đồ hàng ngày của Ripple trông giống như một thiết lập bật lên thất bại khác, vì bò vẫn bất lực”, theo trader Big Cheds.

$XRP #Ripple – Daily chart – Looks like another failed bounce setup, as bulls remain impotent#TheStandard

View image on Twitter

Nhà phân tích Livercoin đã dự đoán XRP sẽ giảm 30% hoặc nhiều hơn so với cặp giao dịch BTC của mình trước khi tìm thấy bất kỳ hỗ trợ đáng kể nào.

“Tôi cho rằng giảm thêm 30% cho XRP. 2500 sats hỗ trợ được giữ vững nhưng bò cuối cùng sẽ gặp trở ngại”.

Trong khi đó, trader ‘David_Smith’ đã viết rằng XRP/USD đang hình thành mô hình nêm tăng giảm giá, cho rằng XRP sẽ giảm xuống còn $ 0,15.

Gia XRp tang hay giam 3

Nguồn: TradingView

Mức giảm tiềm năng này sẽ còn lớn hơn nữa nếu BTC không thể duy trì sự ổn định hiện tại của mình, với sự từ chối mạnh mẽ ở khu vực trên 6.000 đô la có khả năng dẫn đến XRP chứng kiến ​​sự suy giảm dữ dội.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply