Đây là lý do tại sao các nhà phân tích tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng tăng lên $ 14.000

Diversify

Sau khi giảm mạnh xuống còn $ 9.400 vào ngày hôm qua, Bitcoin đã bắt được một số động lực tăng giá và hiện đang tiến tới khu vực năm chữ số.

Sự biến động này dường như có lợi cho người mua, vì nó đã cho phép Bitcoin hồi lại một phần lớn khoản lỗ do sự sụt giảm gần đây của nó gây ra.

Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn giảm xuống từ mức cao $ 10.400 và vẫn chưa rõ điều gì có thể cung cấp sức mạnh cho BTC để nó vượt qua vùng kháng cự mạnh mẽ này.

Nếu tiền điện tử chuẩn có thể tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới, thì có khả năng là phe bò sẽ vùng lên mạnh mẽ để vô hiệu hóa sự hình thành mô hình ba đỉnh đang nổi lên, đồng thời hướng tới mục tiêu là mức cao hàng năm.

Các nhà phân tích nghĩ rằng đây là một khả năng không thể xem nhẹ, vì có một vài yếu tố khiến họ tin rằng một phong trào lên 14.000 đô la sắp xảy ra.

Bitcoin nhận được hỗ trợ mạnh mẽ ở vùng $ 9.400

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng hơn 3% với mức giá hiện tại là 9.790 đô la.

Đợt tăng giá này được xuất hiện sau khi phe gấu cố gắng châm ngòi cho một xu hướng giảm vào ngày hôm qua, khi chúng đẩy giá xuống mức thấp $ 9.400.

Dường như ngay sau khi chạm vào những mức thấp này, tiền điện tử đã tìm thấy một động lượng đáng kể và giúp giá tăng lên mức hiện tại.

Mặc dù phản ứng này đã châm ngòi cho một xu hướng tăng ngắn hạn, nhưng vùng kháng cự tồn tại ở quanh mức 10.000 đô la là vô cùng mạnh mẽ và sẽ mang tới rất nhiều khó khăn cho phe bò.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nghĩ rằng triển vọng trung hạn của Bitcoin vẫn còn rất mạnh mẽ, và dường như việc tăng lên trên vùng $ 10.000 chỉ còn là vấn đề thời gian.

Một nhà phân tích giải thích rằng Bitcoin đã sẵn sàng để tăng lên mức 11.000 đô la trong thời gian tới, đây là mức kháng cự chính của nó.

View image on Twitter

“Giá sẽ tiếp tục tăng cho đến khi chúng đạt được mức kháng cự log chéo chính trong phạm vi 11K.”

Bitcoin sẽ sớm đạt được mức $ 14.000

Một nhà phân tích khác không tin rằng xu hướng tăng liên tục của Bitcoin sẽ sớm kết thúc.

Gần đây, ông đã giải thích rằng Bitcoin đang xác nhận khu vực giữa của vùng $ 9K làm hỗ trợ, sau khi giá phá vỡ lên trên nó vào đầu tuần này.

Bởi vì điều này, ông cho rằng tiền điện tử đã sẵn sàng để tăng lên vùng 14.000 đô la trong những tuần tới.

View image on Twitter

“Đừng để mất tầm nhìn của HTF … Vùng kháng cự trước đây của giá đã bị phá vỡ và hiện đang được thử nghiệm dưới dạng hỗ trợ. Phe bò vẫn kiểm soát Bitcoin và sẵn sàng để đẩy giá lên cao hơn. Hy vọng bạn đã mua dip.”

Tuy nhiên, nếu Bitcoin phải đối mặt với một sự từ chối nhanh chóng khác trong khu vực thấp của vùng 10.000 đô la, thì đó có thể là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tiền điện tử chưa sẵn sàng để tăng cao hơn nữa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply