Đội quân LINK đang mua dip, giá tăng hơn 10% và dự kiến tiếp tục leo lên ATH mới

Diversify

Bitcoin và ETH phải đối mặt với các sự kiện thanh lý mạnh mẽ chỉ 12 giờ trước. Mặc dù vậy, xu hướng tăng của Chainlink (LINK) đã không bị gián đoạn bởi sự sụp đổ này. Các nhà đầu tư LINK bên lề dường như đã mua dip, điều này có thể dẫn đến một bước tiến xa hơn.

Như có thể thấy trong biểu đồdưới đây, altcoin tăng gần 10% trong 24 giờ tính đến sáng sớm hôm nay và hiện giao dịch tại 8,39 đô la. Hiệu suất đó làm cho LINK trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày.

Nguồn: TradingView.com

Các nhà phân tích nhận định LINK sẵn sàng leo cao hơn bất chấp sự yếu kém tương đối của tiền điện tử hàng đầu thị trường Bitcoin. Và dưới đây là lý do tại sao.

Nhà đầu tư LINK mua dip

Những ngày đầu tháng 8 có vẻ khá thú vị với holder LINK.

Tiền điện tử này đã tăng lên mức cao 8,5 đô la vào ngày 1/8, nhưng vài giờ sau khi đóng hàng ngày, thị trường sụp đổ, khiến LINK lao dốc 21% trong vòng 30 phút, giảm xuống mức thấp 6,6 đô la.

Bất kể hành động giá thất thường, các nhà đầu tư dường như đã tận dụng lợi thế đó để tích lũy thêm.

Biểu đồ phân phối holder của Santiment cho thấy khi giá giảm, áp lực mua tăng đáng kể. Công ty phân tích hành vi đã chỉ ra số lượng địa chỉ nắm giữ từ 1.000 đến 10 triệu LINK tăng mạnh.

Phân phối hodler LINK | Nguồn: Santiment

Khi các nhà đầu tư bên lề tham gia vào thị trường, giá phục hồi nhanh chóng. Do đó, LINK tăng trở lại, vọt lên hơn 33% để đạt đỉnh cao hơn tại 8,8 đô la.

link

LINK/USD | Nguồn: TradingView

LINK nhắm mục tiêu ATH mới 

Mặc dù LINK chưa thiết lập mức cao mới mọi thời đại so với đồng đô la Mỹ, nhưng nó sắp vẽ ra mô hình tiếp tục tăng trên biểu đồ. Theo trader Cheds, hiện tại là thời cơ để LINK tiếp tục cao hơn:

Biểu đồ hàng ngày của LINK (USDT) – Khi giá kiểm tra lại khu vực cao mọi thời đại, đây là thời cơ để tiếp tục mô hình cốc và tay cầm hoặc tam giác tăng dần”.

LINK hiện chưa thiết lập mô hình này, nhưng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 8,91 đô la sẽ tạo tiền đề cho lợi nhuận tiếp theo.

Tâm lý lạc quan như vậy được trader Michael Van de Poppe tại Amsterdam Stock Exchange ủng hộ. Nhà bình luận dự đoán vốn sẽ chảy từ Bitcoin và ETH sang altcoin trong “tuần/nhiều tuần tới”.

LINK có thể sẽ được hưởng lợi từ điều này và sớm kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại so với BTC, tức là tăng ít nhất 20% so với hiện tại.

Quan sát biểu đồ 1 ngày của LINK, có vẻ như giá tăng từ trục x của tam giác giảm dần. Mô hình kỹ thuật này là một phần của cờ bò được phát triển trong cùng khung thời gian kể từ đầu tháng 7.

Nếu nhu cầu đối với LINK tiếp tục tăng, có khả năng chúng ta sẽ thấy token giao dịch tại 11 đô la. Mục tiêu được xác định bằng cách đo chiều cao của cột cờ và cộng thêm vào điểm breakout.

link

LINK/USD | Nguồn: TraditngView

Mô hình tiền vào/ra xung quanh giá (IOMAP) chứng tỏ không có bất kỳ rào cản cung nào phía trước ngăn giá tăng. Ngược lại, số liệu on-chain này thể hiện một số khu vực cần duy trì trong trường hợp điều chỉnh.

Dựa trên IOMAP, mức hỗ trợ 7,7 đô la có thể hấp thụ bất kỳ áp lực giảm nào. Khoảng 9.600 triệu địa chỉ trước đây đã mua 9,5 triệu LINK quanh mức này.

Những người nắm giữ trong phạm vi giá trên có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận ở các vị trí long của họ và mua thêm để đẩy giá lên như gần đây.

link

Mô hình tiền vào/ra xung quanh giá | Nguồn: IntoTheBlock

Với độ biến động gần đây, bắt buộc phải thực hiện chiến lược quản lý rủi ro mạnh mẽ khi giao dịch LINK hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Bây giờ, thị trường dường như đã bước vào chu kỳ tăng giá mới, việc có sẵn tiền mặt để triển khai là điều bắt buộc.

FUD Zeus Capital không gây ra nhiều ảnh hưởng

Hành động giá LINK gần đây hoạt động tích cực bất chấp báo cáo của Zeus Capital cáo buộc LINK sẽ giảm 99% theo thời gian. Báo cáo được chia sẻ trên Twitter và gửi đến địa chỉ email của nhiều người trong ngành, cho biết Chainlink là một trò lừa đảo:

“Phía sau ánh hào quang sáng chói của dự án trị giá hàng tỷ đô la, chúng tôi đã vạch trần những dấu hiệu thiếu quan tâm tuyệt đối đến việc xây dựng công nghệ, nhóm không có khả năng cung cấp những gì được phản ánh trong vốn hóa thị trường của token và một loạt các thao túng thị trường, nói dối nhà đầu tư cả tin”.

Tuy nhiên, với việc LINK tăng gần mức cao nhất mọi thời đại, có vẻ như thị trường tiền điện tử đang bác bỏ nhận định của Zeus Capital.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply