Đồng coin này đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình tăng 50% khi sức mạnh kỹ thuật

Diversify

XRP đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng chú ý trong vài ngày qua, với giá của nó tăng cùng với Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác. Điều này đã khiến token tăng lên tới $ 0,20, nơi nó phải đối mặt với một số kháng cự ngắn hạn dữ dội.

Tuy nhiên, các nhà phân tích không tin rằng sự kháng cự này sẽ giữ vững quá lâu, vì tiền điện tử đã có thể hình thành một số sức mạnh kỹ thuật tương đối có khả năng dẫn nó lên cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Về việc cuộc biểu tình lờ mờ này có thể dẫn đến XRP cao đến mức nào, một nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể tăng hơn 50% so với Bitcoin, điều này sẽ đánh dấu một phong trào parabol giữa mức thấp gần đây của nó.

XRP khai thác vùng kháng cự khi thị trường tiền điện tử hợp nhất

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã tham gia vào một đợt giao dịch đi ngang khác, chủ yếu bắt nguồn từ việc BTC không có khả năng vượt qua mức kháng cự 7.500 đô la.

Bởi vì BTC đã và đang thiết lập giai điệu cho các altcoin lớn như XRP, ETH và các xu hướng khác, việc nó có thể tiếp tục tăng cao hơn hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào BTC.

XRP hiện đang củng cố dưới mức kháng cự của nó ở mức 0,20 đô la, với nhiều nỗ lực của nó ngày hôm nay để vượt qua mức này là một dấu hiệu tăng giá.

Các nhà phân tích đồng tình với khái niệm này, vì nhiều trader nổi tiếng đã lưu ý ngày hôm nay rằng họ dự đoán nó sẽ thấy một số mặt tăng thêm trong ngắn hạn.

Nhà giao dịch có nickname TraderSmokey đã đưa ra một biểu đồ trên twitter cho thấy anh ta đã sẵn sàng để Long nếu tiền điện tử vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại của nó, với một mục tiêu tăng giá đang ngồi quanh mức cao nhất của tháng Hai.

Một cuộc biểu tình có thể sắp xảy ra

Đây không phải là tình cảm tăng giá duy nhất về XRP hiện đang được các nhà phân tích đưa ra, Bagsy – một nhà giao dịch nổi tiếng khác – đã giải thích trong một tweet rằng ông tin rằng XRP có thể sớm tăng giá trong cặp giao dịch XRP/BTC.

Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,00002730 sats và mục tiêu tăng giá trên biểu đồ trên nằm ở mức 0,000041 BTC, sẽ đánh dấu mức tăng hơn 50% so với mức giá hiện tại.

Phong trào tiềm năng này cũng sẽ đưa XRP đến mức giá cao nhất so với BTC mà nó đã thấy kể từ tháng 10 năm 2019, đó là khoảng thời gian mà tiền điện tử có thể duy trì ổn định quanh mức 0,30 đô la trong khi Bitcoin giảm xuống còn 6.700 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tô Đông Pha

Theo NewsBTC

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply