Động lực của ETC mờ dần sau khi breakout thất bại

Diversify

ETC đã không thể đóng mức cao hơn kể từ khi breakdown vào ngày 2 tháng 8.

Dự kiến ​​sẽ có một động thái giảm giá ngắn hạn khác trước khi giá có thể tiếp tục xu hướng tăng.

Kháng cự dài hạn của ETC

Vào ngày 2 tháng 8, giá ETC đạt mức cao là 8,29 đô la nhưng giảm mạnh xuống mức thấp 6,27 đô la trong cùng ngày. Giá đã tìm thấy hỗ trợ trên đường trung bình động MA 50 và 200 ngày, vừa tạo ra một bullish cross.

ETC vẫn chưa đóng cửa trên vùng 8,25 đô la, đây vừa là vùng kháng cự trước đó vừa gần mức 0,5 Fib của toàn bộ động thái giảm từ tháng 2 và tháng 3. Nếu giá breakout thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy gần $ 11.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo RSI đang tăng mà không có bất kỳ loại phân kỳ giảm giá nào và MACD đã đảo chiều tăng, tiến vào vùng tích cực.

Gia ETC 2

Trader Beachain cho biết rằng ETC có thể tăng lên 20 đô la, đây là mức Fib 0,382 của toàn bộ động thái giảm bắt đầu vào tháng 1 năm 2017 và cũng là vùng kháng cự trước đó.

Gia ETC 3

Nguồn: Twitter

Các chỉ báo kỹ thuật dài hạn cũng đang tăng giá, vì vậy có khả năng ETC có thể đạt được mục tiêu đó. Cả RSI và MACD đều đang tăng mà không tạo ra bất kỳ dấu vết nào của sự phân kỳ giảm giá.

Nếu thành công trong việc vượt qua mức 20 đô la, vùng kháng cự tiếp theo ở mức tăng có thể sẽ được tìm thấy ở mức 25 đô la.

Gia ETC 4

Đếm sóng

Có thể bắt đầu từ ngày 26 tháng 6, giá ETC đã bắt đầu và hoàn thành mô hình năm sóng (màu đen), đạt mức cao vào ngày 2 tháng 8. Kể từ đó, giá có khả năng đang điều chỉnh bên trong mô hình ABC.

Mặc dù có thể sự điều chỉnh kết thúc vào ngày 12 tháng 8, nhưng mức thấp hàng ngày đã giảm xuống dưới mức 1.382 Fib. Do đó, ETC có thể vẫn nằm trong sóng B, với sóng C điều chỉnh sẽ theo sau ngay sau đó.

Thời điểm kết thúc điều chỉnh tiềm năng sẽ là từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9 với mức giá từ $ 5,9 – $ 6,4.

Xem xét các chuyển động giảm trước đó (sóng 2 và 4) kéo dài gần tám ngày, mức thấp có khả năng gần với ngày 24 tháng 8 hơn là ngày 7 tháng 9.

Gia ETC 5

Biểu đồ hàng giờ cho thấy giá đang giao dịch giữa các mức Fib 0,618-0,786 của toàn bộ động thái giảm, bắt đầu vào ngày 2 tháng 8. Đây là mức tiêu chuẩn để tài sản đảo ngược xu hướng.

Ngoài ra, có sự phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD, một dấu hiệu cho thấy giá muốn giảm xuống.

Tóm lại, trong khi giá ETC đã cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ của một đợt tăng giá, một sự điều chỉnh được mong đợi trước khi nó có thể tiếp tục bất kỳ chuyển động tăng nào.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply