Dữ liệu quan trọng cho thấy loại tiền điện tử siêu tăng giá này sắp lao dốc

Diversify

LINK đã chứng kiến ​​hành động giá chưa từng thấy trong vài năm qua, là một trong những tài sản kỹ thuật số lớn duy nhất có thể làm khuynh đảo downtrend của thị trường tiền điện tử và thậm chí thiết lập mức cao mới mọi thời đại (ATH) vào đầu năm 2020.

Mặc dù đã mất một số động lực sau khi thiết lập các mức cao này, nhưng bây giờ có vẻ như người mua đang chuẩn bị cho một cú hích lớn khác tăng cao hơn.

LINK hiện đang di chuyển để retest ATH sau khi breakout tối 31/5. Các nhà phân tích tin rằng xu hướng tăng liên tục sẽ tiếp tục giữ vững cho đến khi đạt mức cao của vùng 4 đô la.

Tuy nhiên, có một xu hướng có thể gây ra rắc rối cho hành động giá ngắn hạn và dữ liệu on-chain rõ ràng cho thấy điều này.

LINK đẩy về mức cao nhất mọi thời đại khi tín hiệu tăng giá leo thang

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 4,49 đô la, tăng vọt đáng chú ý từ mức thấp gần đây dưới 4,1 đô la đã được thiết lập vào tối 31/5 cùng với Bitcoin giảm xuống còn 9.300 đô la.

Quá trình phục hồi từ mức này đã cho phép LINK thiết lập mức cao mới hàng tuần và hiện tại đang giao dịch tăng đáng kể từ mức thấp được thiết lập trong khu vực dưới của vùng 4 đô la.

Về việc xu hướng tăng này có thể dẫn giá cao đến mức nào trong thời gian tới, một nhà phân tích gần đây đã đưa ra biểu đồ cho thấy mục tiêu đi lên ở mức 4,86 ​​đô la.

View image on Twitter

Đây là ATH được thiết lập vào đầu tháng 3 và phá vỡ trên mức này sẽ mở ra cánh cổng tăng vượt trội.

Tín hiệu on-chain này có thể gây ra rắc rối cho xu hướng tăng 

Theo bài đăng gần đây từ nền tảng phân tích Glassnode, số dư của LINK trên các sàn giao dịch đã tăng mạnh trong 24 giờ qua khi sức mạnh của nó tăng lên.

View image on Twitter

“Số dư LINK trên các sàn giao dịch (MA 1d) tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Giá trị hiện tại là $318.256.509 (tăng 4,8% so với $303.624.657)”.

Số liệu này cho thấy các nhà đầu tư đang bắt đầu chuyển tài sản ra khỏi kho lạnh và vào sàn giao dịch.

Có khả năng họ sẵn sàng bán mạnh nếu tiền điện tử tăng lên mức kháng cự tại ATH.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply