Dựa theo tỷ lệ vàng giá bitcoin có thể giảm xuống $ 2.000

Diversify

Sự sụt giảm của Bitcoin dưới mức $ 7.000 đã được thúc đẩy bởi một áp lực bán mạnh, và dường như phe gấu đang gia tăng áp lực để nhấn chìm mức hỗ trợ ngắn hạn đang được thiết lập ở mức 6.800 đô la.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể giữ được mức này thì một đợt tăng giá đáng chú ý có thể được theo sau, với mục tiêu là mức $ 9.000.

Bất chấp khả năng này, các nhà phân tích vẫn tin rằng sự phá vỡ gần đây dưới mức $ 7.000 đang cho thấy sự yếu kém của Bitcoin, và nó sẽ là chất xúc tác cho đà đi xuống trong những ngày tới, mục tiêu là mức $ 5.600 hoặc thấp hơn là $ 2.000.

Bò Bitcoin đang cố gắng giảm áp lực bán mạnh

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6.880, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao nhất hàng ngày gần đây là $ 7.270.

Tiền điện tử đã có thể giữ ổn định trên mức hỗ trợ này trong suốt 2 ngày qua, khi phe bò và phe gấu đang gặp bế tắc trong việc đẩy giá về hướng đi có lợi cho họ.

Trong ngắn hạn, có vẻ như mức $ 6.900 là mức mà phe bò phải chắc chắn vượt qua nếu họ muốn xúc tác cho sự phục hồi bền vững. Nhà phân tích Cantering Clark lưu ý rằng sự hấp thụ mạnh mẽ các lệnh bán có thể đủ để đẩy tiền điện tử lên trên mức này.

Embedded video
View image on Twitter

” Trong khi hành động giá có vẻ yếu, tôi không thực sự quan tâm để trở nên xông xáo ở đây. Chỉ mất 70 đô la để đẩy rất nhiều trader vào nhầm bên của trái bóng. Rất nhiều sự hấp thụ ở mức thấp này. Điều tuyệt vời sẽ qua trở lại khi giá di chuyển lên trên mức 6900, anh ấy lưu ý.”

Biểu đồ trên làm sáng tỏ sự hấp thụ liên tục của các đơn đặt hàng bán ra khi phe bò đang chống lại sự suy giảm dưới $ 6.800.

Bitcoin vẫn có thể giảm xuống 5.600 đô la

Nếu Bitcoin thực sự làm mất áp lực mua hiện tại và giảm xuống dưới mức hỗ trợ của nó, thì việc bán tháo tiếp theo có thể trở nên dữ dội hơn.

Trader nổi tiếng George gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy BTC có thể đang trên đà giảm xuống mức thấp nhất là 5.600 đô la trong những ngày tới.

View image on Twitter

Tuy nhiên, biểu đồ trên cho thấy điều này sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử vượt qua $ 7.200.

Vùng tỷ lệ vàng có thể là chìa khóa để dự đoán đáy của thị trường gấu

Nhiều nhà phân tích tin rằng tất cả các biến động giá trong tương lai đều có thể dự đoán bằng phương pháp hình học. Nhưng liệu vùng tỷ lệ vàng có thể là chìa khóa để xác định sự kết thúc của thị trường gấu Bitcoin?

Trong giao dịch, các tài sản thường quay trở lại các mức cụ thể của chỉ báo Fibonacci, chẳng hạn như 0,382, 0,5, 0,618 và tỷ lệ vàng, 1.618. Theo báo cáo trước đây của Tạp chí Bitcoin, thì hầu như mọi sự sụt giảm đều được ngăn lại ở mức Fib 0,618, điều này đang cho thấy vùng này có thể trở thành vùng mua dip tiềm năng cho nhà đầu tư.

Theo vị trí của tỷ lệ vàng 1.618, mức hỗ trợ tâm lý trùng với tỷ lệ vàng của Bitcoin được đặt ở khoảng mức $ 2.000, sẽ là mức kết thúc thị trường gấu của Bitcoin.

gia-bitccoin-giam

Thật thú vị, khi mức này cũng là một mức hỗ trợ mà chưa được khai thác trong đợt tăng giá trước đó, thời điểm mà Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la. Con số này cũng là một truy xuất đầy đủ 90% từ mức cao nhất mọi thời đại, thể hiện chu kỳ tự nhiên của thị trường.

Tuy nhiên, sự sụt giảm mạnh mẽ về $ 2.000 này cũng có thể là do ảnh hưởng tiêu cực về khủng hoảng tài chính toàn cầu, khi đại dịch virus corona vẫn còn chưa kết thúc. Đến lúc đó, chúng tôi cho rằng có rất ít người có khả năng mua ở đáy, giống như lần giá giảm xuống mức 3.200 đô la vào cuối năm 2018.

Kết luận 

Phe bò Bitcoin đang cố gắng giữ mức hỗ trợ $ 6.800 để tiếp tục đà tăng cho Bitcoin. Tuy nhiên, nếu mức này bị mất, thì giá Bitcoin sẽ giảm trở về vùng $ 5.600. Mức thấp hơn mà chúng tôi cho khả năng thấp xảy ra là mức $ 2.000, trước khi Bitcoin kết thúc thị trường gấu của nó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZ coin New

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply