ETH/ BTC thực hiện một nỗ lực breakout khác nhưng khả năng thành công không cao

Diversify

Giá ETH đang giao dịch trong một khu vực kháng cự quan trọng. Một breakout lên trên mức này có thể kích hoạt tăng giá nhanh chóng. Tuy nhiên, giá đã có dấu hiệu suy yếu thời gian gần đây, làm tăng khả năng bị từ chối.

Kháng cự hiện tại

ETH đã tăng từ ngày 14 tháng 5, theo sau một đường hỗ trợ tăng rất mạnh. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch bên dưới vùng kháng cự ₿0.0252. Khu vực này hoạt động như hỗ trợ trong suốt tháng hai trước khi giá bị phá vỡ và tiếp tục giảm nhanh chóng.

Mặc dù ban đầu nó di chuyển lên trên khu vực này vào đầu tháng 3, nhưng sau đó nó đã giảm xuống dưới, cho thấy rằng breakout thất bại chỉ là một sự lạc lối trên khu vực kháng cự này. Do đó, khu vực này dự kiến ​​sẽ hoạt động như kháng cự một lần nữa.

Nếu giá breakout, vùng kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy tại ₿0.0272. Tuy nhiên, có sự phân kỳ giảm giá ngày càng tăng trên chỉ báo RSI, cho thấy giá có nhiều khả năng breakdown hơn.

Gia ETH 2

Trader Posty cũng có triển vọng giảm giá. Anh ấy đã tweet đơn giản rằng:

“Đôi khi không cần phải vẽ bất kỳ dường nào trên biểu đồ. ETH/BTC là một trong số đó ngay bây giờ”.

View image on Twitter

Phong trào ngắn hạn

Trong ngắn hạn, giá đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Trong khi tam giác được coi là một mô hình trung lập, nó đang diễn ra sau khi di chuyển lên và do đó có nhiều khả năng breakout. Điều này cũng được hỗ trợ bởi khối lượng cao hơn một chút trên nến tăng.

Tuy nhiên, các chỉ báo dài hạn đang nghiêng về xu hướng giảm, do đó các chỉ số từ các khung thời gian khác nhau không được liên kết với nhau. Một breakdown từ tam giác có thể sẽ đưa giá về mức 0,5 Fib tại 0,0239, cũng là mức thấp bấc của ngày 2 tháng Sáu.

Gia ETH 3

ETH / USD

Hành động giá ETH / USD đơn giản hơn nhiều. Giá đang giao dịch bên dưới vùng kháng cự $ 245 và chỉ báo RSI hàng ngày đã hình thành sự phân kỳ giảm giá đáng kể. Điều này cho thấy Ethereum có khả năng giảm và một lần nữa xác nhận đường hỗ trợ tăng, hiện ở mức $ 225.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply