ETH cần điều chỉnh sâu hơn sau khi bị từ chối mạnh mẽ

Diversify

Ethereum đã bị mắc kẹt trong khoảng từ 230 đến 250 đô la trong nhiều ngày và tuần qua, khi mỗi nỗ lực để vượt lên trên hoặc dưới khu vực này chỉ là thoáng qua.

Hành động giá này phần lớn được thúc đẩy bởi Bitcoin – vốn đang được củng cố trong khu vực $ 9k sau khi giá giảm mạnh từ mức cao gần đây là $ 10.400.

Điều quan trọng cần lưu ý là thị trường tiền điện tử hiện đang không có định hướng và nó sẽ phải tiếp tục đấu tranh để thu được bất kỳ động lực nào cho đến khi BTC tạo ra một phong trào lớn.

Ethereum có thể sớm thoát ra khỏi phạm vi giao dịch đi ngang của nó, bởi vì hợp đồng mở (OI) đã tăng vọt trong vài ngày qua.

Những vị thế mới được mở này sẽ giúp thúc đẩy phong trào tiếp theo của ETH và các nhà phân tích tin rằng nó sẽ có lợi cho người bán.

Hợp đồng mở của ETH tăng vọt

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 232, đánh dấu sự sụt giảm 6% so với mức cao của ngày hôm qua. Điều này được diễn ra sau khi người mua cố gắng châm ngòi cho một xu hướng tăng khi họ gửi tiền điện tử lên đến mức cao là $ 250.

Sự tăng giá này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và giá giảm xuống ngưỡng hỗ trợ của phạm vi ở mức $ 230. Điều này cho thấy mức kháng cự trên cao mà giá hiện đang phải đối mặt là rất khó để vượt qua và nó sẽ được theo sau bằng một động thái điều chỉnh mạnh.

Một yếu tố cần lưu ý là hợp đồng mở (OI) của Ethereum đã liên tục tăng cao hơn trong giai đoạn hợp nhất. Điều này cho thấy phong trào tiếp theo sẽ khá dữ dội.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích Coinalyze cho thấy, OI của ETH đã tăng hàng trăm triệu đô la trong tháng qua.

ETH-dieu-chinh

Nguồn: Coinalyze 

ETH sẽ tiếp tục điều chỉnh

Sức mạnh của ngưỡng kháng cự trên cao đã khiến ETH bị bắt bên dưới trong suốt nhiều ngày qua, điều này đã khiến các nhà phân tích tin rằng ETH sẽ chứng kiến một sự điều chỉnh mạnh trong vài ngày tới.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã đăng biểu đồ ETH trong một tweet gần đây và giải thích rằng, ETH đã sẵn sàng giảm xuống còn $ 210 trước khi tăng giá trở lại.

ETH-dieu-chinh

“Ban đầu tôi nghĩ rằng nó sẽ vượt qua được vùng kháng cự trên cao. Tuy nhiên, sau sự từ chối gần đây, tôi cho rằng nó sẽ điều chỉnh về vùng 210-217, trước khi bắt đầu động thái mới, anh ấy giải thích, khi tham khảo biểu đồ của mình trong vài ngày trước.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply