ETH cho thấy một số dấu hiệu yếu kém kỹ thuật, có thể test lại 125 đô la

Diversify

Sau khi phát sinh một xu hướng tăng cực kỳ mạnh mẽ khiến Ethereum đạt mức cao hơn 175 đô la vào ngày hôm qua, ETH đã mất một số động lực và đã giảm xuống dưới 170 đô la, sự sụt giảm này diễn ra đồng thời với Bitcoin được nhìn thấy qua đêm.

Trong thời gian ngắn sắp tới, có vẻ như những con bò đực ETH có thể đã hơi quá đà, vì tiền điện tử hiện đang lóe lên một số dấu hiệu yếu kém về kỹ thuật.

Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là có một yếu tố cơ bản có thể thúc đẩy Ethereum trong những ngày và tuần tới, với khối lượng giao dịch tương lai tăng liên tục là một dấu hiệu của sức sống giữa các nhà đầu tư.

Dấu hiệu Bearish

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 173 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày trên 175 đô la được thiết lập ở mức cao nhất của đợt tăng gần đây.

Sự giảm giá của ETH từ các mức cao này đã đi cùng với mức mà Bitcoin đã thấy, giảm từ mức cao 7.500 đô la xuống vị trí hiện tại 7.350 đô la.

Trong ngắn hạn, sự sụt giảm từ các mức cao này dường như cho thấy những chú bò đã mất đà và tiền điện tử có thể cần phải quay trở lại khu vực thấp hơn 100 đô la trước khi tìm thấy đủ hỗ trợ để mở rộng xu hướng tăng.

Nhà phân tích Crypto Michaël đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng tiền điện tử có thể kiểm tra $ 125 hoặc thậm chí $ 110 trước khi tiếp tục tăng cao hơn, với rào cản kháng cự chính hiện đang tồn tại khoảng $ 185.

Rất vui khi tăng giá, nhưng không tin rằng chúng ta sẽ không nhìn thấy $ 125-130 (hoặc $ 110) cho lần kiểm tra để xác nhận. Trở ngại tiếp theo cần thực hiện là khu vực $ 185-193. Tìm kiếm short trong các khu vực này (hợp lưu với các phong trào BTC).

ETH thấy hoạt động tăng trưởng giữa các hợp đồng tương lai: Bullish?

Một yếu tố cơ bản cần được xem xét trong thời gian tới là ETH đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tương lai tăng lên trong vài ngày qua, với điều này xảy ra song song với đợt tăng gần đây.

Theo dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu Skew, khối lượng hợp đồng tương lai Ethereum ở mức không thể nhìn thấy do sự biến động to lớn phát sinh vào và khoảng ngày 12 tháng 3.

Khối lượng tương lai có xu hướng tăng cho thấy các trader có thể tin rằng phong trào mới nhất này đã thay đổi cấu trúc thị trường cơ bản của nó.

Nếu khối lượng tương lai leo thang này được theo sau bởi sự tăng trưởng trong mối quan tâm tới tiền điện tử, nó có thể cung cấp nhiên liệu trong xu hướng tăng giá tiếp theo của ETH.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Hòa Thân

Theo NewsBTC

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply