ETH chuẩn bị chứng kiến một breakout lớn nhất từ khi kết thúc thị trường gấu 2018

Diversify

Trong số năm loại tiền điện tử hàng đầu, ETH đã tăng giá mạnh nhất trong những tuần gần đây. Altcoin đang ngày càng gần hơn với mức cao cục bộ khi Bitcoin và XRP bị đình trệ.

Các nhà phân tích nói rằng với hành động giá gần đây này, ETH có thể đang chuẩn bị để chứng kiến ​​một breakout lớn nhất kể từ khi thị trường gấu kết thúc vào đầu năm 2018.

ETH có thể sớm thấy một breakout lớn

Theo trader “Lucid”, Ethereum có thể sớm thấy một breakout cực kỳ quan trọng khi nó củng cố dưới kháng cự dài hạn.

Nếu kháng cự chéo và đường màu xanh bị phá vỡ, anh kỳ vọng một sự bùng nổ cao hơn do một môi trường cơ bản và vĩ mô tích cực.

ETh breakout 2

Nguồn: Lucid/ Twitter

Một trường hợp tăng trưởng nhanh chóng

Phân tích quan trọng về giá ETH được đưa ra khi mạng Ethereum đã chứng kiến ​​một trường hợp cơ bản đang phát triển.

Mặc dù Ethereum vẫn giao dịch trong hợp nhất vĩ mô, hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong việc sử dụng. Sự tăng trưởng trong lĩnh vực này đã dẫn đến số liệu on-chain cao nhất cho Ethereum kể từ bong bóng 2018.

Cuối tháng trước, Santiment đã tìm thấy:

“Số liệu tăng trưởng mạng của ETH đã nhanh chóng tăng lên kể từ đầu năm 2020, tạo ra nhiều hơn 237% số lượng địa chỉ ngày hôm qua so với ngày 1 tháng 1 năm 2020. Các địa chỉ hàng ngày mới vượt qua mức 100.000 một lần nữa vào ngày hôm qua và dường như nó đang có xu hướng hướng tới mức cao nhất năm 2020 là 116.000 địa chỉ hàng ngày mới được tạo ra, đạt được vào ngày 1 tháng 6 năm 2020”.

Tuy nhiên, điều có thể ngăn chặn hành động tăng giá là phí giao dịch cao. Nhiều người nổi tiếng trong ngành nhận xét rằng những trường hợp phí cao đã khiến Ethereum dễ bị tổn thương và có khả năng bị truất ngôi.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply