ETH có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ $360 khi tỷ lệ tài trợ vẫn trung lập

Diversify

ETH và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ sau một thời gian suy yếu kéo dài.

Mặc dù diễn biến phục hồi này vẫn chưa đủ để đẩy BTC hoặc ETH lên trên mức kháng cự khung thời gian cao tương ứng nhưng dù sao cũng là dấu hiệu tích cực cho triển vọng trung hạn.

Bất chấp sức mạnh hiện tại của ETH, các nhà phân tích vẫn lưu ý động thái hướng đến 360 đô la có thể sắp xảy ra. Vùng hỗ trợ tại đây có ý nghĩa lịch sử và có thể khơi mào cho giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Quan trọng hơn, mục tiêu giảm sẽ bị vô hiệu nếu ETH tạo ra nến khung thời gian cao đóng trên 400 đô la.

ETH hướng đến kháng cự trên khung thời gian cao

Tại thời điểm viết bài, ETH tăng gần 1% ở mức giá hiện tại là 386 đô la, cao hơn so với mức thấp hàng ngày khoảng 380 đô la vào sáng sớm nay.

Phản ứng mạnh mẽ với mức hỗ trợ giúp đưa giá lên cao hơn.

Trong ngắn hạn, xu hướng thú vị cần quan sát là tỷ lệ tài trợ của ETH trên các nền tảng giao dịch margin, vốn đã và đang trung lập trong thời gian dài chưa từng có.

Theo một nhà phân tích, đó là diễn biến bất thường, dường như nói lên sự thiếu quyết đoán giữa cả phe bò và gấu.

“Thật là điên rồ. Nguồn vốn ETH lại hoàn toàn trung lập, thậm chí đôi khi còn chìm vào lãnh thổ âm. Điều này không thường xuyên xảy ra”.

Hiện tại là thời điểm quan trọng đối với ETH

Nói về cấu trúc thị trường của ETH sau tình hình hỗn loạn hôm nay, nhà phân tích Cactus nhấn mạnh 378 và 390 đô la là các mức quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới.

“ETH/USD: Theo nghĩa đen, chỉ cần xem mức nào phá vỡ trước, chúng tôi thấy 390 đô la sẽ sớm được thu hồi hoặc 378 đô la sẽ bị phá vỡ và giảmxuống khoảng khu vực 365 đô la…”

Vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái của xu hướng tăng trung hạn hướng ETH lên cao hơn trong vài tháng qua.

Bất kỳ breakdown (giảm) nào từ đây đều có thể sẽ xảy ra nếu Bitcoin không ổn định trên vùng thấp của 11,000 đô la.

Có thể giảm giá

Bất chấp sức mạnh phục hồi, nhiều nhà phân tích lưu ý ETH vẫn cần chạm vào 360 đô la trước khi tăng cao hơn.

Đơn cử như Chase_NL cho biết vẫn nhiệt thành với niềm tin này trừ khi ETH có bất kỳ khung thời gian cao nào đóng trên 400 đô la.

“ETH: ~361 đô la là nơi tôi sẽ đóng hàng rào phòng vệ giá của mình. Khung thời gian cao đóng trên 400 đô la và tôi quay trở lại long (một cách thận trọng)”.

Do sức mạnh khá lớn của đà tăng ngày hôm qua, ETH có thể đóng nến hàng ngày trên 400 đô la và làm mất hiệu lực của trường hợp tăng giá đã được thiết lập trong suốt tuần.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply