ETH có thể đã thoát khỏi giai đoạn tích lũy để hướng tới mô hình tăng giá

Diversify

ETH đã cho thấy một số dấu hiệu yếu kém chưa từng thấy trong thời gian gần đây. Điều đó được thể hiện rõ ràng hơn khi chúng ta nhìn trên cặp ETH/BTC.

Có vẻ như trong thời gian ngắn sắp tới, ETH có nguy cơ chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh vì nó phải đấu tranh để duy trì ổn định trên ngưỡng hỗ trợ 200 đô la.

Mặc dù vậy, một số nhà phân tích lưu ý rằng một mô hình kỹ thuật dường như cho thấy nó có thể đang trong quá trình thoát khỏi giai đoạn tích lũy khi nó tiếp tục vật lộn để chống lại Bitcoin.

Mô hình này nên được xác nhận, có thể là một yếu tố giúp thúc đẩy ETH cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Ethereum hình thành mô hình tích lũy tăng giá

Hành động giá gần đây của ETH đã không khớp với hành động giá của BTC chúng ta chứng kiến trong suốt nhiều tuần qua. Có khả năng là giao dịch mờ nhạt này có thể đánh dấu một giai đoạn tích lũy.

Cold Blooded Shiller đã giải thích rằng một mô hình tương tự đã được nhìn thấy trong những tuần trước cuộc biểu tình từ khu vực từ 150 đô la đến 230 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Nhìn khá giống với điểm tích lũy cuối cùng trên ETH”.

Nếu mô hình này được xác nhận, ETH có thể bắt đầu điều hướng trở lại mức cao nhất của nó là 230 đô la.

Mô hình tích lũy này cũng được củng cố bởi Pentoshi, ông tin rằng xu hướng tăng vĩ mô của ETH, vẫn còn nguyên vẹn miễn là nó giao dịch trên 200 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Tôi thấy một tấn bài viết giảm giá. Đúng như vậy trên cặp BTC trong một số khía cạnh. Nhìn chung Alts là không tốt.

Nhưng cho đến khi nó mất xu hướng tăng, hoặc 200 đô la, tôi không thấy lý do nào để nghĩ rằng nó đã hết cho ETH. Đặc biệt là dẫn vào 2.0

Tôi có thể sai. Nhưng cảm thấy nó sẽ bất ngờ”.

Chúng ta có thể sớm thấy ETH trên 220 đô la

Mặc dù xu hướng tăng ETH có thể vẫn còn nguyên vẹn, nhưng hiện tại nó đang trông cực kỳ mạnh mẽ.

Ông tiếp tục nói thêm rằng mục tiêu tăng giá ngắn hạn của mình nằm ở mức 222 đô la nếu ETH có thể đóng cửa trên mức đã nói ở trên.

Những giờ tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kể về triển vọng trung hạn của Ethereum, vì việc đóng cửa nến ngày của nó có thể là yếu tố duy nhất quyết định liệu nó có đẩy cao hơn hay giảm xuống trong những tuần tới hay không.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply