ETH có thể giảm gần 45% từ mức giá hiện tại – Đây là lý do tại sao ?

Diversify

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong thời gian gần đây. Tiền điện tử đã hoạt động kém hiệu quả trong phần lớn thời gian, mặc dù nó đã đạt được một số tín hiệu khởi sắc trong vài ngày qua.

Sau khi phá vỡ lên trên mức số tròn $ 200, dường như ETH đang giao dịch đi ngang trong khu vực thấp của vùng $ 200.

Sự tiếp tục đi ngang này có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh lớn trong những ngày và tuần tới, bởi vì sự hình thành một loạt các đỉnh thấp hơn trong suốt nhiều tháng qua.

Một nhà phân tích lưu ý rằng điểm yếu này có thể khiến nó giảm tới 45% để trở về khu vực thấp của vùng $ 100.

ETH có thể kiểm tra lại mức $ 116 khi sự cố xảy ra

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 213 đô la, đánh dấu mức tăng 0,36% trong 24 giờ qua.

Mức $ 210 đã được thiết lập như một mức hỗ trợ trong vài ngày qua, nhưng người mua vẫn đang vật lộn để vượt qua $ 216.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum đã thiết lập các đỉnh thấp hơn kể từ khi nó đạt mức cao nhất năm 2020 là $ 290.

Đây là một xu hướng ủng hộ gấu. Điều này đã khiến một nhà phân tích dự đoán rằng, tiền điện tử sẽ thấy nhiều tổn thất hơn trong những ngày và tuần tới.

Nhà phân tích nổi tiếng Nik Patel đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Ethereum trong một bài đăng trên blog gần đây, và giải thích rằng tiền điện tử có thể được định vị để chứng kiến ​​sự sụt giảm gần 45% trong những ngày và tuần tới.

ETH-giam-gia

“Để có một setup short, tôi đang chờ đợi một sự từ chối ở đây và một cú phá vỡ xuống dưới đường MA 200 ngày ($ 176), short xuống sau khi giá phá vỡ và retest lại đường MA 200 ngày. Mục tiêu cho giao dịch này được tìm thấy ở mức $ 116.”

Kịch bản tăng giá

Theo Nik Patel, để việc giảm xuống bị vô hiệu, thì giá ETH phải phá vỡ lên trên mức cao nhất gần đây là $ 228. Nếu thành công, thì việc kiểm tra lại mức $ 250 sẽ được dự kiến, setup long cũng được hình thành khi giá phá vỡ và kiểm tra lại mức $ 230.

“Tôi muốn thấy một động thái tăng giá lên trên $ 228, vì điều này sẽ giữ nguyên cấu trúc thị trường để tăng giá, và xác nhận rằng việc giảm xuống đường MA 200 ngày ở mức $ 176 là một cái bẫy gấu, ông giải thích.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply