ETH có thể giảm về $ 240 khi cấu trúc thị trường suy yếu

Diversify
  • Hành động giá của Ethereum rất giống với Bitcoin trong thời gian qua và tiền điện tử đã không thể thu được bất kỳ động lực độc lập nào
  • Điều này đã khiến ETH hợp nhất giữa $ 335 và $ 360 trong vài ngày qua
  • Phản ứng của nó đối với bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào từ BTC đã khá rõ ràng, có thể có nghĩa là giá ETH sẽ giảm mạnh nếu BTC chứng kiếm bất kỳ sự suy thoái nào.
  • Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng cấu trúc thị trường của Ethereum trông có vẻ “không tốt” và có thể chỉ ra rằng sự suy giảm sắp xảy ra
  • Một nhà phân tích đang nhắm mục tiêu giảm xuống $ 240 trong trung hạn

Ethereum đã có một vài tuần khó khăn, khi giá của nó tạo thành một phạm vi giao dịch cực kỳ rộng từ $ 315 đến $ 380, nơi mà người mua và người bán đang gặp bế tắc do sự hợp nhất dai dẳng của Bitcoin.

Do đó, xu hướng tiếp theo của ETH chắc chắn sẽ phụ thuộc vào Bitcoin, vì tiền điện tử chuẩn đã dẫn dắt thị trường tổng hợp trong suốt vài tuần qua.

Giao dịch đi ngang này có thể không kéo dài quá lâu nữa, vì một nhà phân tích lưu ý rằng cấu trúc thị trường giảm giá đang được hình thành, và ETH có thể giảm xuống $ 240 trong những ngày và tuần tới.

ETH khó khăn trong việc tìm kiếm động lượng khi Bitcoin sideway

Ethereum và các altcoin khác đã được thúc đẩy cao hơn một chút trong tuần này nhờ sự phục hồi của Bitcoin lên trên $ 10.700. Sự phục hồi này đã bị đình trệ kể từ đó, và ETH đã giảm từ mức cao hơn $ 355 xuống $ 335 trong khoảng thời gian này.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $ 339. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt ngày qua.

Nếu giá giảm xuống từ đây, thì vùng hỗ trợ tiếp theo cần theo dõi sẽ tồn tại trong khoảng $ 315 đến $ 325, vì đây là nơi nó đã tăng trong những tuần trước.

ETH có thể giảm xuống $ 240

Trong khi nói về triển vọng trung hạn của Ethereum, một nhà phân tích giải thích rằng ông đang mong đợi tiền điện tử sẽ giảm xuống $ 240 trong thời gian tới.

“Mức short trung bình của ETH đã hạ xuống mức $ 357. Giá trông thật yếu (điều này là tuyệt đối với tôi). Tôi đã theo dõi vi trí short này gần một tháng. Mục tiêu là mức $ 240.”

ETH-giam-240-dola

Nguồn: Twitter Cold Blooded Shiller

Bitcoin có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng sắp tới của Ethereum. Nên bất kỳ sự suy giảm nào từ Bitcoin đều có thể gieo vần cho ETH.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply