ETH có thế sớm vượt trội hơn BTC khi sức mạnh gắn kết

Diversify
  • Xu hướng hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin đã cản trở Ethereum vào cuối năm, điều này khiến người mua có dấu hiệu đầu cơ
  • Xu hướng ETH trong trung hạn ở đâu sẽ phụ thuộc phần lớn, nếu không muốn nói là hoàn toàn, vào việc BTC có tiếp tục tăng trong sự cô lập hay không
  • Sự gia tăng lớn của Bitcoin tính đến cuối năm không có tác dụng gì nhiều để thúc đẩy các altcoin, vì nhiều loại vẫn đang có dấu hiệu suy yếu vào lúc này
  • Điểm yếu này đã rõ ràng khi nhìn vào Ethereum và hệ sinh thái DeFi
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH có thể sớm chống lại xu hướng này và bắt đầu đăng một số khoản lợi nhuận lớn trong ngắn hạn
  • Anh ấy lưu ý rằng ETH có thể sớm tạo ra một đáy cao hơn so với Bitcoin, điều này sẽ bị vô hiệu nếu BTC tiếp tục tăng lên đến $ 30.000
  • Một nhà phân tích khác cho rằng ETH cần lấy lại mức $ 600 đề tiếp tục xu hướng tăng

Bitcoin đã cản trở sự tăng trưởng của Ethereum và các altcoin khác tính đến cuối năm. Sự gia tăng lớn của nó được thúc đẩy bởi dòng tiền đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, một nhà phân tích tin rằng xu hướng này sẽ sớm thay đổi, với ETH hiện đang tìm cách hình thành đáy cao hơn trong cặp giao dịch Bitcoin của nó.

Ông lưu ý rằng mô hình này có thể đánh dấu một sự thay đổi dài hạn đối với tiền điện tử sẽ cho phép giá tăng hơn nữa.

ETH đấu tranh để đạt được động lực khi áp lực bán gia tăng

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 573, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 676.

Áp lực bán được thấy trong khu vực trên của vùng $ 600 là rất mạnh đối với Ethereum, khiến tiền điện tử giảm xuống $ 600 lần đầu tiên sau nhiều ngày được giữ trên nó.

Nếu áp lực bán tiếp tục gia tăng, thì tiền điện tử có thể gặp một số tổn thất nghiêm trọng do điểm yếu mà nó đã tạo ra so với cặp giao dịch Bitcoin của nó.

ETH hình thành đáy dài hạn trên cặp BTC

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum có thể đang trên đỉnh của việc hình thành đáy dài hạn so với Bitcoin.

Anh ấy đã nói về điều này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng có khả năng rất cao là ETH hình thành đáy cao hơn trên cặp giao dịch BTC của nó.

“ETH: Hãy nhớ rằng đây là biểu đồ hàng tháng, nhưng IMO, chúng đã đặt mức thấp hơn ở đây và ETH bắt đầu vượt trội hơn BTC. Tuy nhiên, điều này sẽ bị vô hiệu khi BTC đạt mức cao hơn $ 30k+).”

ETH-vuot-troi-bitcoin

Một nhà phân tích khác cho rằng, để tiếp tục xu hướng tăng thì Ethereum cần phải đóng cửa trên vùng $ 600. Biểu đồ dưới đây đã được chia sẻ sau khi giá sụt giảm mạnh, cho thấy rằng ETH đang ở các dưới mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng được giữ trong toàn bộ cuộc biểu tình ba tháng qua.

ETH-vuot-troi-bitcoin

Xu hướng của cặp ETH/BTC trong ngắn hạn như thế nào sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết nghiêm túc về vị trí của toàn bộ thị trường altcoin này trong những ngày và tuần tới.

Tào Tháo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply