ETH có thể thiết lập mức thấp hơn nếu nó phá vỡ mức độ quan trọng này

Diversify

ETH đang theo sát hành động giá của thị trường tiền điện tử tổng hợp. Nó đang cho thấy một số dấu hiệu của sự yếu kém tiềm ẩn mặc dù đã thấy một số hành động giá mạnh trong vài ngày qua.

Điều này đã phơi bày nó với một số điểm bất lợi nhỏ trong ngày hôm qua, khi Bitcoin từ chối ở mức 9.500 đô la đã khiến các altcoin lớn xóa đi một số lợi nhuận mà chúng đã đạt được trong tuần.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH đang ở vị trí bấp bênh, vì hiện tại nó đang giao dịch ngay trên mức “phá vỡ” có thể xác định nơi mà xu hướng trong những tuần tới.

Một trader đặc biệt lưu ý rằng việc phá vỡ dưới mức 238 đô la có thể khiến ETH thấy mức thấp hơn.

ETH phấn đấu để duy trì sự tăng trưởng gần đây của nó khi thị trường sụt giảm

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng không đáng kể với mức giá hiện tại là 241 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 250 đô la, nơi được cho là mức cao nhất của xu hướng tăng gần đây.

Mức 250 đô la đánh dấu ranh giới trên của phạm vi giao dịch của nó trong dài hạn, với ranh giới thấp hơn tồn tại khoảng 230 đô la.

ETH gần đây được giao dịch dưới ranh giới thấp hơn của phạm vi này trong một khoảng thời gian dài, nhưng sự bứt phá trở lại trên đó là điều giúp giá của nó tăng cao hơn.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ông đang mong đợi ETH sẽ thấy nhiều điểm bất lợi hơn nữa cho đến khi có thể lấy lại hỗ trợ trước đó ở mức 242 đô la.

“Từ chối mạnh mẽ cho đến nay trên ETH. Vẫn không quay lại, sẽ đợi cho đến khi chúng ta lật nó hoặc tôi thấy một số phân kỳ trong trường hợp có sự sụt giảm khác”.

Đây là cấp độ quan trọng ETH cần bảo vệ

Một nhà phân tích khác giải thích rằng 238 đô la là một mức quan trọng mà người mua cần bảo vệ, vì sự suy giảm bên dưới nó sẽ tạo tiền đề cho ETH thấy mức thấp hơn.

“Cập nhật HTF của ETH:

Hiện tại PA đang thử nghiệm 238 đô la mà trước đây là mức kháng cự mạnh, LTF dường như đang giữ vai trò hỗ trợ cho thời điểm hiện tại nhưng điều này cực kỳ quan trọng đối với những chú bò đực đang nắm giữ.

Nếu chúng ta phá vỡ từ đây có khả năng chúng ta sẽ thấy một mức thấp hơn”.

Làm thế nào xu hướng trong những tuần tới có thể chỉ tập trung xung quanh phản ứng của nó đối với mức độ ngắn hạn quan trọng này.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply