ETH có thể thoát một kiếp nạn nếu nến hàng ngày đóng cửa trên mức quan trọng này

Diversify

ETH đã có thể nắm bắt một số động lực tăng đáng chú ý ngày hôm qua, phá vỡ ngưỡng kháng cự 210 đô la trong ngắn hạn khi toàn bộ thị trường đồng loạt biểu tình tăng giá.

Điều này đã giúp top 2 tránh được những tổn thất lớn có thể xảy ra từ một mô hình giảm giá đã hình thành trước đó.

Tuy nhiên, nó chưa hoàn toàn thoát khỏi nguy cơ trượt giá, các nhà phân tích vẫn lưu ý rằng ETH cần phải bảo vệ một vị trí trên 210 đô la nếu muốn tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

ETH di chuyển cao hơn cùng với thị trường

Đây có thể là một mức độ quan trọng trong ngắn hạn mà ETH cần phải vượt qua một cách chắc chắn trước khi nến ngày của nó đóng cửa, nếu không nó có thể trượt về các mức giá thấp hơn trong những ngày tới.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù ETH đã tăng trong ngày hôm qua, nhưng nó vẫn chứng kiến mức giảm 3% so với Bitcoin – một dấu hiệu cho thấy nó vẫn bị ảnh hưởng bởi một số điểm yếu tiềm ẩn.

Trader Bagsy đã nói về tầm quan trọng của việc nó không giảm thêm nữa so với Bitcoin trong một tweet gần đây, rằng ETH/BTC hiện đã đạt đến mức quan trọng cần phải bảo vệ.

View image on Twitter

“Nếu bạn đang tăng giá trên cặp ETH / BTC, mức này cần phải giữ trên HTF cơ bản”.

Phân tích này được đưa ra ngay sau khi trader ESCO₿AR lưu ý rằng việc thất bại trong việc đẩy nó vào khu vực 200 đô la cuối cùng có thể kéo nó xuống khu vực dưới 100 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Như bạn có thể thấy, cấu trúc thị trường vẫn rất ủng hộ xu hướng giảm giá, bạn sẽ muốn những chú bò bật ra càng sớm càng tốt”.

Nỗ lực liên tục của phe bò có thể đã giúp nó tránh được sự sụt giảm nghiêm trọng ngay trước mắt.

Dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ

ETH cũng đang có dấu hiệu mạnh trên cặp giao dịch USD, có thể giúp nó tăng cao hơn so với BTC.

Trader UB giải thích rằng anh đang theo dõi chặt chẽ việc ETH quyết định chuyển mức kháng cự mà nó phải đối mặt là 210 đô la thành hỗ trợ, vì điều này có thể kích hoạt một xu hướng tăng khác.

View image on Twitter

“Tích trữ thêm một số ETH với mức giá dưới 208 đô la. Thêm khu vực thấp hơn nếu cần thiết. Có sự khác biệt đáng kể về cấu trúc giữa Bitcoin và Ethereum sau khi Bitcoin breakout ngày hôm qua. Tôi muốn thấy 210 đô la trở thành mức hỗ trợ để xác nhận thêm lập luận của mình”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply