ETH đã đạt đến vùng cầu chính những vẫn cho thấy sự suy yếu

Diversify
  • Giá Ethereum đã đạt đến vùng cầu chính sau một thời gian dài suy yếu so với Bitcoin
  • Vùng cầu này cho đến nay đang chứng tỏ là một mức hỗ trợ mạnh mẽ cho tiền điện tử, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi có thể đạt được bất kỳ động lực đáng kể nào so với Bitcoin
  • Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi giá ETH tăng cao hơn
  • Ông chỉ ra sức mạnh của vùng hỗ trợ hiện tại của nó, và nói rằng sự ra mắt sắp tới của CME ETH futures là lý do tại sao đà tăng có thể sắp xảy ra trong thời gian tới

Ethereum đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực mạnh mẽ nào tính đến cuối năm, với sự suy yếu của nó so với Bitcoin khiến cặp giao dịch USD của nó cũng có dấu hiệu suy yếu nghiêm trọng.

Xu hướng của ETH trong ngắn hạn có thể phụ thuộc phần lớn vào hành động giá của Bitcoin, vì bất kỳ động lực tăng tiếp tục nào của Bitcoin có thể khiến các altcoin như ETH giữ nguyên mô hình hoạt động kém hiệu quả gần đây.

Một nhà phân tích giải thích rằng việc niêm yết hợp đồng tương lai ETH trên sàn CME sắp tới cùng với vùng hỗ trợ mạnh mẽ của nó cho thấy rằng một đợt bùng nổ cao hơn sắp xảy ra trong ngắn hạn.

ETH tiếp tục thua lỗ so với BTC

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 645. Đây là mức giá mà tiền điện tử đã được giao dịch trong suốt vài ngày và tuần qua.

Áp lực bán mà nó phải đối mặt chủ yếu đến do sự yếu kém được thấy trong cặp BTC của tiền điện tử.

Sức mạnh của Bitcoin đã khiến hầu hết các altcoin mất điểm và có thể tiếp tục cản trở hành động giá của chúng trong trung hạn.

ETH chạm đến vùng hỗ trợ chính

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum hiện đang ở gần mức hỗ trợ quan trọng có thể tiếp tục củng cố giá của nó so với Bitcoin và cho phép nó tăng cao hơn nữa.

Ông cũng lưu ý rằng việc niêm yết hợp đồng tương lai ETH trên sàn CME sắp tới có thể là chất xúc tác cho đợt tăng trưởng.

“ETH – Triển vọng hàng tuần. Quay trở lại vùng cầu. Tôi hy vọng đỉnh thấp hơn sẽ sớm in ra, trước khi bắt đầu đảo chiều. Khi tiền tràn ngập trong tiền điện tử, thì vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi tài sản lớn thứ hai nhận được dòng tiền từ các tổ chức. Chưa kể CME ETH Futures sẽ mở vào tháng 2”.

ETH-suy-yeu

Nguồn: Twitter NekoZ

Có thể mất một thời gian để thực sự hiểu vị trí của Ethereum so với Bitcoin, nhưng hiện tại, nó đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply