ETH bắt đầu lóe lên một số dấu hiệu sức mạnh, định vị để tăng lên $ 290

Diversify

Ethereum đang bắt đầu lóe lên một số dấu hiệu sức mạnh khi nó được đẩy lên vùng kháng cự của phạm vi giao dịch được thiết lập từ lâu của nó trong khoảng từ 230 – 250 đô la.

Nếu giá có thể vượt qua mức kháng cự mà nó hiện đang phải đối mặt, thì có khả năng là ETH sẽ sớm thiết lập mức cao mới trong năm nay.

Các nhà phân tích đang ngày càng lạc quan về triển vọng ngắn hạn của tiền điện tử. Một người thậm chí còn đi xa hơn để lưu ý rằng ETH hiện đang xây dựng một bệ phóng để tăng lên mặt trăng.

Ethereum đang hợp nhất ngay dưới vùng kháng cự mạnh

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 246, và đang bắt đầu lóe lên một số dấu hiệu sức mạnh vượt trội so với Bitcoin và nhiều đồng nghiệp khác.

Trong khi BTC vẫn đang được duy trì ở giữa phạm vi hợp nhất nhiều tháng trong khoảng từ $ 9.000 – $ 10.000, thì ETH hiện đang được đẩy lên vùng kháng cự của phạm vi giao dịch dài hạn.

Nếu giá có thể phá vỡ lên trên vùng 250 đô la để thiết lập một đỉnh mới thì nó có thể bắt đầu một động thái tăng lên mức $ 290.

Một nhà phân tích đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây, và giải thích rằng việc phá vỡ vùng 250 đô la là tất cả những gì cần thiết để giá bắt đầu hành trình hướng tới mức cao YTD của mình.

“Xin chào 250 $, chúng ta gặp lại nhau. Tiếp theo là $ 290.”

Theo ông ETH đã liên tục lật các mức kháng cự trước đó thành hỗ trợ và lần này cũng không ngoại lệ.

ETH cần đóng cửa trên $ 248 để duy trì động lượng 

Trong ngắn hạn, có vẻ như một cây nến bốn giờ mạnh mẽ đóng cửa trên mức $ 248 là điều bắt buộc để Ethereum tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Như được nhìn thấy trong biểu đồ dưới đây, tiền điên tử đã bị cấp độ này từ chối nhiều lần trong vài tuần qua.

ETH-tang-gia

Biểu đồ ETH / USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu nó có thể đóng cửa trên mức này – đặc biệt là trên biểu đồ hàng ngày – thì có khả năng Ethereum sẽ sớm đưa ra giá bid ở mức $ 290. Cách giá phản ứng với mức độ này có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan cho triển vọng trung hạn của nó.

Cặp ETH / BTC

Nhà phân tích nổi tiếng The Wolf Of All Streets đã đăng một biểu đồ cặp ETH / BTC trong một tweet gần đây và nói rằng, giá đã phá vỡ lên trên một mức kháng cự mạnh, và đang sẵn sàng để Pump.

“Thoát khỏi phạm vi giao dịch, kiểm tra lại như hỗ trợ, Pump.”

Việc phá vỡ này có thể làm tăng nhu cầu trên cặp ETH / BTC, và điều này có thể thúc đẩy cặp ETH / USD. Do đó, việc giá phá vỡ lên trên phạm vi $ 230 – 250 đang được dự kiến.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply