ETH đang được long trên Bitfinex sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào ?

Diversify

Bất chấp sự thoái lui liên tục về giá của BTC, ETH và các loại tiền điện tử hàng đầu khác, các nhà đầu tư vẫn rất lạc quan về thị trường này. ETH, đặc biệt, đã được hưởng lợi từ các trader, với dữ liệu từ sàn giao dịch Bitfinex chỉ ra rằng có nhiều vị trí long được mở cho ETH hơn bao giờ hết.

View image on Twitter

Chuyện gì đang xảy ra.

2,2% của tất cả nguồn cung ETH hiện đang được đặt lệnh long trên Bitfinex, tăng 160% kể từ tháng 2″.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy hoạt động đầu tư này có thể dẫn đến kết thúc không được tốt đối với những người nắm giữ lệnh long.

# 1: Sàn giao dịch đang nắm giữ nhiều Ethereum hơn bao giờ hết

Theo Ceteris Paribus, số lượng ETH được nắm giữ bởi những sàn giao dịch đã đạt mức “cao nhất mọi thời đại”, xấp xỉ 18 triệu đồng.

Theo ông, đây có khả năng là một dấu hiệu giảm giá đối với ETH, điều đó có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư đang tìm cách bán số coin của họ cho các token khác hoặc được đổi ra tiền fiat.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Trong khi đó, số dư ETH về cơ bản ở mức cao nhất mọi thời đại và tăng 132k ETH (~ 26 triệu) kể từ thứ Năm Đen Tối”.

# 2: Triển vọng kỹ thuật cho Ethereum là yếu

Biểu đồ hàng tháng của Ethereum vừa hình thành mô hình nến “Doji”, trong đó báo hiệu rằng sự thiếu quyết đoán có mặt trên thị trường vì người mua và người bán có thể thể hiện một sức mạnh tương tự.

Nến Doji có thể báo hiệu sự tạm dừng và tiềm năng đảo chiều tiếp theo trong xu hướng thị trường. Với ETH tăng trong hai tháng qua, Doji có thể được coi là một dấu hiệu của sự thiếu quyết đoán giảm giá trong một xu hướng tăng.

2,2% của tổng nguồn cung Ethereum đang được long trên Bitfinex: 3 lý do tại sao điều này có thể đi sai

Biểu đồ từ TradingView.com

Theo Credible Crypto, gần đây, ETH đã giảm xuống dưới một mức hỗ trợ quan trọng đã tổ chức bốn lần riêng biệt trong tháng qua, làm tăng cơ hội cho một sự điều chỉnh lớn hơn.

View image on Twitter
View image on Twitter

# 3: Altcoin giảm giá

Josh Olsewicz của Brave New Coin đã quan sát biểu đồ thống trị Bitcoin vào tuần trước và cho rằng  – tỷ lệ phần trăm của thị trường tiền điện tử được tạo thành từ BTC trái ngược với altcoin – đã hình thành một thánh giá vàng.

Một thánh giá vàng diễn ra khi  đường trung bình động (MA) ngắn hạn (ví dụ MA50 ) cắt lên một đường trung bình động (MA) dài hạn (ví dụ MA200 ) hoặc giao cắt lên một vùng kháng cự. Thường được theo sau bởi một “đột phá tăng giá”.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply