ETH đang ở vùng giá quan trọng khi nhà phân tích nhắm tới mục tiêu thấp hơn

Diversify

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự biến động lớn vào tối qua, điều này được gây ra bởi sự sụt giảm của Bitcoin xuống dưới mức 10.000 đô la.

Sự sụt giảm này đã khiến các altcoin lớn như ETH phải chịu một khoản lỗ lớn. Tuy nhiên, với sự hành động kém hiệu quả của Bitcoin, thì cặp ETH / BTC có thể tiếp tục đầu tranh để thu được bất kỳ động lực đáng chú ý khác.

Bây giờ có vẻ như sự suy giảm này đã đưa Ethereum xuống mức quan trọng. Phản ứng của nó mức này có thể ảnh hưởng đến việc mà nó sẽ di chuyển trong những ngày và tuần tới.

Một số nhà phân tích vẫn lạc quan rằng, tiền điện tử có thể tiếp tục tăng lên nếu người mua có thể bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo này.

Ethereum đã sụt giảm mạnh trong bối cảnh suy thoái trên toàn thị trường

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 236, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày trên $ 250, đã được thiết lập ở mức cao nhất của cuộc biểu tình mà nó đã thấy trong ngày hôm qua.

ETH dường như là chất xúc tác cho xu hướng tăng gần đây của toàn thị trường, khi nó bắt đầu tăng giá vào đầu tuần này, trước Bitcoin và hầu hết các altcoin lớn khác.

Vào tối qua, sự suy giảm đã được xúc tác bởi tiền điện tử chuẩn, vốn đã lơ lửng trong khu vực thấp hơn 10.000 đô la trước khi gây ra một áp lực bán khổng lồ khiến nó giảm xuống mức $ 8.600 trên BitMEX.

Phong trào này được thúc đẩy bởi sự thanh lý một lượng lớn vị trí long khi Bitcoin breakdown xuống dưới vùng hỗ trợ từ $ 9.700 – $ 10.000.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng sự suy giảm này đã đẩy ETH đến một vùng quan trọng, và phản ứng của nó với khu vực giữa của vùng $ 230 sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về hướng mà nó sẽ di chuyển tiếp theo.

Một nhà giao dịch đưa ra một biểu đồ cho thấy tầm quan trọng của cấp độ này, và giải thích rằng phản ứng của giá đối với cấp độ này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về xu hướng ngắn hạn của ETH.

ETH-giam-gia

Như đã thấy trên biểu đồ trên, mục tiêu giảm giá được tìm thấy ở mức $ 216, và mục tiêu tăng giá được tìm thấy ở mức cao gần đây là $ 253.

ETH có thể duy trì xu hướng tăng trung hạn nếu nó giữ được vùng $ 215

Mặc dù Ethereum đã giảm mạnh so với mức cao ngày hôm qua nhưng nó vẫn tăng đáng kể so với mức thấp gần đây là $ 205.

Nhà phân tích Crypto Michael tin rằng xu hướng tăng trung hạn này sẽ được giữ nếu giá ETH có thể bật lên từ vùng $ 215.

View image on Twitter

“Chà, giá đã từ chối vùng $ 250 và bây giờ nó sẽ hợp nhất. Vùng màu xanh lá cây là một khu vực tuyệt vời cho tiềm năng lâu dài. 

Theo ông, nếu ETH giữ được mức này thì nó có thể quay trở lại mức cao nhất hàng năm của nó ở mức $ 360.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply