ETH đang tìm cách phá vỡ lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng

Diversify

Giá ETH đang giao dịch trong một vùng kháng cự quan trọng. Một đột phá trên mức này có thể kích hoạt một cuộc biểu tình nhanh chóng.

Lưu ý: Bài viết này sẽ tập trung vào cặp ETH / BTC. Đối với cặp ETH / USD, bấm vào đây.

Giá Ethereum có thể đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 1 năm 2019. Đường này đã được xác nhận bốn lần cho đến nay và giá hiện đang trong quá trình phá vỡ lên trên nó.

Kháng cự dài hạn của ETH

ETH hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự ₿0.0259. Cho đến khi giá vượt lên trên vùng này và xác nhận nó là hỗ trợ, thì biến động giá vẫn chưa thể được coi là tăng. Nếu thành công, giá có thể di chuyển đến vùng kháng cự tiếp theo tại ₿0,0305.

Chỉ số RSI hàng tuần đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, đây có thể là thước đo tốt cho xu hướng của Ethereum. Miễn là đường hỗ trợ này không bị phá vỡ, thì xu hướng dài hạn của ETH có thể vẫn tăng.

ETH-pha-vo

Biểu đồ ETH / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biên độ giao dịch

Trong biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy mức kháng cự và hỗ trợ tại ₿0,0259 và ₿0,0242, tương ứng.

Ban đầu, giá đã tôn trọng vùng kháng cự bằng cách tạo ra một số cây nến có bấc dài bên trên, đỉnh điểm là cây nến sao băng (shooting star) vào ngày 25 tháng Sáu. Sau đó, giá đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng ( bullish engulfing) trong ngày hôm qua, và di chuyển vào trong vùng kháng cự này.

Tuy nhiên, có sự phân kỳ giảm giá đang phát triển trong chỉ báo RSI, cho thấy giá có thể không thành công khi phá vỡ lên trên vùng kháng cự này.

ETH-pha-vo

Biểu đồ ETH / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ hàng giờ đang cung cấp một bức tranh tăng giá. Ethereum đã thoát ra khỏi một kênh tăng dần và sau đó giá đã phá vỡ lên trên vùng kháng cự ₿0,0255 và xác nhận nó là hỗ trợ. ETH cũng đã xác nhận đường kháng cự của kênh là hỗ trợ.

Nếu Ethereum được giữ trên vùng ₿0,0255, thì giá có thể sẽ tiếp tục chuyển động đi lên về phía ₿0,0305.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức này sẽ chỉ ra rằng việc phá vỡ trước đó là phá vỡ giả và có khả năng sẽ rơi về mức hỗ trợ ₿0,0242.

ETH-pha-vo

Biểu đồ ETH / BTC khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply