ETH đặt mục tiêu đảo ngược xu hướng giảm, hiện đang tiến đến mức hỗ trợ nhỏ

Diversify

ETH hiện đang tiến đến mức hỗ trợ nhỏ. Mặc dù giá có thể bắt đầu tăng nếu chạm mức này nhưng nhiều khả năng sẽ giảm theo đường hỗ trợ tăng dần dài hạn sau đó.

ETH lao dốc kể từ ngày 26/4, sau khi đạt mức cao 0.0206 BTC. Theo trader TraderX0, sau lần giảm này, giá gần đạt đến mức hỗ trợ lớn.

View image on Twitter

“Cuối cùng tôi cũng đạt được mức tôi muốn đầu cơ khi mua ETH.

Thực sự cần phải giữ mức này nếu không rất có thể giảm xuống mức mở hàng năm.

Nếu BTC bắt đầu breakdown thì không chắc ETH/BTC tiếp tục tăng”.

Các mức hỗ trợ của ETH/BTC

Giá ETH đang tiến gần đến mức hỗ trợ nhỏ được tìm thấy tại 0.0205 BTC. Giá đã đạt đến mức này vào ngày 26/3 và ngay lập tức bắt đầu động thái tăng.

Giai đoạn hiện tại tương tự như ngày 26/3, vì cả 2 lần ETH đều giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (MA). Mặc dù đây được coi là dấu hiệu giảm giá, nhưng đáng để theo dõi nếu cùng một chuyển động diễn ra trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, nơi có nhiều khả năng đảo ngược là 0.019 BTC. Đây vừa là mức hỗ trợ chính và vừa là đường hỗ trợ tăng dần dài hạn có từ tháng 9/2019.

eth

Biểu đồ ETH | Nguồn:  Trading View

Kênh giảm dần

Trong ngắn hạn, ETH đang giao dịch bên trong kênh giảm dần. Tại thời điểm viết bài, giá được giao dịch trực tiếp trên đường hỗ trợ của kênh này, cùng với khu vực hỗ trợ như đã nêu ở phần trước.

Hơn nữa, chỉ báo RSI tạo ra phân kỳ tăng. Do đó, động thái đi lên về phía đường kháng cự của kênh gần như chắc chắn và breakout có thể xảy ra. Tuy nhiên, có nhiều khả năng là ngắn hạn, sau đó giá giảm dần về phía đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.

eth

Biểu đồ ETH | Nguồn: Trading View

Tóm lại, giá ETH đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng có thể bắt đầu tăng ngắn hạn. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ giảm sau đó và rơi trở lại đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply