ETH đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ, động thái tăng sẽ được tiếp tục

Diversify
  • Ethereum đã được củng cố cùng với Bitcoin trong vài ngày qua, với phe bò và phe gấu hiện đang bị khóa trong một cuộc chiến nảy lửa khi giá của nó giao dịch quanh mức $ 450.
  • Xu hướng tiếp theo của thị trường sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu Bitcoin có thể ổn định hoặc tăng cao hơn hay không
  • Sự biến động của thị trường chứng khoán toàn cầu do tin tức về vắc xin cũng có thể ảnh hưởng đến hành động giá của BTC trong tuần này
  • Bởi vì ETH là một tài sản mạo hiểm hơn, nên có khả năng cao là nó sẽ hoạt động tốt hơn BTC khi tăng giá và hoạt động kém hơn khi giảm giá
  • Các nhà phân tích đang chỉ ra một vài dấu hiệu sức mạnh to lớn mà Ethereum đã vụt sáng vào cuối năm nay, lưu ý rằng nó có thể chạm đáy so với Bitcoin

ETH có thể tăng lên tới $ 500

Ethereum đã phải đối mặt với sự sụt giảm kể từ mức cao nhất $ 465, nơi mà nó đạt được vào tuần trước khi Bitcoin bùng nổ lên mức $ 16.000. ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 450, khi phe bò và phe gấu đang tranh giành để khẳng định uy quyền.

Các nhà phân tích vẫn tin tưởng vào tiền điện tử bất chấp sự suy yếu về giá gần đây. Điều này là do sự kết hợp của cả tín hiệu kỹ thuật và cơ bản cho tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã chia sẻ biểu đồ bên dưới sau sự sụt giảm, và lưu ý rằng Ethereum vẫn tăng giá trong khung thời gian trung hạn. Biểu đồ cho thấy rằng hành động giá gần đây của tiền điện tử thực sự là một sự bứt phá vượt qua mức kháng cự quan trọng, sau đó là việc lật mức này dưới dạng hỗ trợ.

Mức kháng cự mà Ethereum vừa kiểm tra làm hỗ trợ là một trong những mức quan trọng đối với phe bò.

Như có thể thấy bên dưới, mức này đã đánh dấu đỉnh ban đầu của đợt biểu tình mùa hè, sau đó cũng đánh dấu thời điểm cho đợt điều chỉnh cuối tháng 8 và đầu tháng 9.

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Income Sharks

Việc Ethereum xác nhận mức này là hỗ trợ, sẽ giúp nó có xu hướng tăng lên mức $ 500 trong những tuần tới.

ETH/BTC đóng của hàng tuần mạnh mẽ

Khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi Ethereum có thể có xu hướng trong ngắn hạn, một nhà phân tích nói rằng, mức đóng cửa hàng tuần của cặp ETH/BTC là rất mạnh mẽ, nhưng vẫn có dấu hiệu suy yếu.

Ông cho rằng quá trình tạo đáy mới chỉ mới bắt đầu và vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi quá trình chạm đáy hoàn toàn.

“Đóng cửa hàng tuần mạnh mẽ cho cặp ETH/BTC. Tôi nghĩ rằng quá trình tạo đáy đã bắt đầu ngay bây giờ. Xu hướng hàng ngày vẫn là giảm và có thể sẽ mất một thời gian để thiết lập phạm vi trước khi xu hướng tăng được tiếp tục. Nắm giữ 0,0285 sẽ là một khởi đầu tốt.”

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Smokey

ETH2 được thiết lập để thúc đẩy giá cao hơn

ETh2 dự kiến ​​sẽ thúc đẩy Ethereum cao hơn. ETH2 là bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu sẽ cung cấp cho Ethereum một cơ chế đồng thuận Proof of Stake, cho phép những người nắm giữ ETH kiếm được lợi tức thường xuyên từ số tiền họ nắm giữ.

Các nhà phân tích cho rằng việc ra mắt ETH2 trong năm nay sẽ gây ra một làn sóng tích lũy Ethereum.

Một số người đặc biệt nghĩ rằng nó sẽ đưa Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong những năm tới, đặc biệt là khi ETH2 được tung ra đầy đủ.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply