ETH dường như sẽ vượt trội hơn BTC trong tương lai

Diversify

Giống như Bitcoin, ETH đã chứng kiến ​​sự tăng vọt mạnh mẽ.

Sau khi tăng vượt quá 15% trong tuần qua, tiền điện tử lớn thứ hai đã chứng kiến ​​mức tăng 10% trong vài giờ qua, đạt mức cao nhất là $ 251. Đây là mức giá cao nhất mà ETH đã giao dịch kể từ ngày 7/3, chỉ vài ngày trước khi việc đầu hàng đẩy Bitcoin xuống 3.700 đô la và ETH xuống 88 đô la.

Skew, một công cụ theo dõi phái sinh tiền điện tử, đã phát hiện ra rằng các vị trí short ETH trị giá khoảng 500.000 đô la đã bị thanh lý chỉ riêng trên BitMEX, thêm vào hàng triệu đô la thanh lý đã diễn ra trong ba ngày qua.

Ethereum có vẻ sẽ vượt trội hơn BTC

Từ mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la, Ethereum đã giảm khoảng 80%. Trong khi đó, từ mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la, BTC giảm xuống dưới 50%.

Trong khi có nhiều người tin rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ tiếp tục vượt trội so với các altcoin, một nhà đầu tư nổi bật đang nghiêng về Ethereum.

Hiệu suất của Bitcoin có thể ấn tượng, nhưng ấn tượng hơn nữa là Ethereum. Giá ETH đã tăng hơn 22% trong tuần qua. Trong cùng khoảng thời gian đó, BTC chỉ tăng 14,45%.

CEO Real Vision, Raoul Pal, đã bình luận về biểu đồ ETH / BTC sau breakout gần đây:

“Có vẻ như Ether sẽ vượt trội hơn Bitcoin vào một lúc nào đó (chưa rõ thời điểm). Xin nhớ: Không có sự công kích tổ chức nào về Bitcoin và Ethereum. Chúng là hai thứ khác nhau và hai hệ sinh thái khác nhau”.

View image on Twitter

Biểu đồ cho thấy Ethereum vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng so với Bitcoin hình thành sau mức cao nhất tháng Hai.

Sự lạc quan của Pal về triển vọng của Ethereum, đặc biệt là so với Bitcoin, đã được lặp lại bởi một nhóm người tham gia thị trường khác.

Theo Mohit Sorout – đối tác của quỹ đầu cơ tiền điện tử Bitazu Capital – có thể là ETH đã hình thành mức thấp chu kỳ quan trọng [so với Bitcoin]. Ông tuyên bố vào cuối tháng 4 rằng biểu đồ cho thấy cấu trúc thị trường hàng tuần tăng giá. Vào cuối tháng Tư, ông đưa ra hai lý do tăng giá cho ETH:

  • ETH / BTC đã bắt đầu hình thành đáy cao hơn và đỉnh cao hơn liên tiếp, cho thấy sự đảo ngược
  • Và chỉ số chuyển động định hướng (DMI) gần đây đã hình thành bullish cross.
Gia ETH tang 2

Nguồn: Mohit Sorout/ Twitter

Có nhiều lý do để Bullish trên Ethereum

Pal và Sorout là một số nhà phân tích tiền điện tử nổi bật đã nói rằng ETH có cơ hội tốt để vượt trội hơn Bitcoin trong lần tăng giá tiếp theo. Tuy nhiên, có những lý do cơ bản mạnh mẽ để tăng giá đối với No.2.

Trang dữ liệu DeFi Pulse đã chỉ ra rằng hiện có 990 triệu đô la tài sản tiền điện tử được khóa trong các ứng dụng DeFi. Đó là một xu hướng cho thấy DeFi đang phát triển và kết quả là Ethereum cũng vậy.

Gia ETH tang 3

Nguồn: DeFi Pulse

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply