ETH giao dịch ngay trên kháng cự quan trọng và có thể giảm xuống 280 đô la

Diversify

ETH và thị trường tiền điện tử nói chung đang cho thấy một số dấu hiệu mạnh mẽ khi hầu hết tài sản kỹ thuật số tăng cao hơn.

Đặc biệt, ETH có một số hành động giá cực kỳ tích cực, vì liên tục tăng so với Bitcoin – cho phép giá vượt trội hơn nhiều altcoin khác.

Có nhiều yếu tố phi kỹ thuật mang lại sức mạnh này, nhưng phân tích kỹ thuật cho thấy breakout đường xu hướng gần đây là yếu tố chính giúp thúc đẩy giá tăng nhanh.

Có thể nói, ETH hiện đang tiếp cận mức kháng cự quan trọng trên khung thời gian cao mà nhiều nhà phân tích đã và đang theo dõi chặt chẽ.

Nếu không thể duy trì trên ngưỡng này trong những giờ và ngày tới, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường có thể sớm giảm xuống 280 đô la.

ETH giao dịch quanh mức quan trọng khi duy trì sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, ETH giao dịch tăng gần 7% với mức giá hiện tại là 356 đô la, tăng từ mức cao 348 đô la đã được thiết lập sáng sớm hôm nay.

Bây giờ, có vẻ như giá đang cố gắng duy trì trên 350 đô la. Nhiều nhà phân tích đánh giá 350 đô la là mức nguy hiểm, đóng vai trò kháng cự.

Trong một tweet gần đây, nhà phân tích Teddy nổi tiếng đã giải thích đà tăng đầu tiên bắt đầu khi nó phá vỡ đường xu hướng giảm dần, đặt ra mục tiêu trong khu vực thấp hơn 350 đô la.

Nếu giá giảm dưới 350 đô la một lần nữa, có thể sẽ mất nhiều thời gian trước khi bị người mua phá vỡ.

ETH giảm xuống mức thấp nhất 280 đô la nếu bị từ chối quyết liệt

Trong khi nói về các mục tiêu pullback tiềm năng, nhà phân tích Crypto Michaël đang theo dõi chặt chẽ xu hướng giảm về 280 đô la – cung cấp cơ hội ‘buy dip’ lý tưởng.

“ETH: Mức cần theo dõi nếu giá tăng: 354-362 đô la/395-405 đô la. Mức cần theo dõi nếu giá giảm: 280-285 đô la. Thực sự háo hức để buy the dip”.

ETH hoạt động như thế nào quanh mức quan trọng này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư hiểu biết về giá vào cuối năm 2020.

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply