ETH giống BTC năm 2015, đang chuẩn bị để bùng nổ

Diversify

ETH đã có những bước di chuyển lớn trong thời gian gần đây, điều này đang giúp nó bứt phá lên trên một phạm vi dài hạn, nơi mà một nhà phân tích cho rằng nó sẽ có một đợt tăng giá mạnh trong dài hạn, giống Bitcoin năm 2015.

ETH đang bứt phá phạm vi dài hạn

Tại thời điểm viết bài ETH đang được giao dịch ở mức $ 340, đánh dấu sự gia tăng ấn tượng từ mức thấp ngày hôm qua là $ 313.

Kể từ tháng 8 năm 2018, giá ETH đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 85 – $ 315. Mặc dù vào tháng 6 năm 2019, giá đã phá vỡ lên trên phạm vi này nhưng chỉ để lại một bấc dài phía trên và đã giảm xuống đáy của phạm vi trước khi bật tăng trở lại.

Đợt bùng nổ gần đây đang giúp ETH bứt phá lên trên phạm vi này một lần nữa, nó sẽ được xác nhận khi cây nến tuần này đóng cửa.

eth-bung-no

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần | Nguồn: Twitter HornHairs

Một nhà phân tích đang so sánh hành động giá hiện tại của ETH với hành động giá của Bitcoin năm 2015. Ông cho rằng hai biểu đồ có thiết lập khá giống nhau, và ETH có thể bắt đầu một xu hướng tăng kéo dài trong vài năm tới.

eth-bung-no

Biểu đồ BTC/USD hàng tuần | Nguồn: Twitter HornHairs

Nếu vậy, ETH có thể phá vỡ lên trên mức cao nhất mọi thời đại của nó ở mức $ 1.444, và thiết lập mức cao mới.

Ethereum 2.0 sẽ đẩy ETH tăng mạnh

Yếu tố cơ bản tích cực đang là động lực chính thúc đẩy động lượng tăng giá cho ETH.

Chỉ trong tuần này, Ethereum Foundation đã thông báo rằng họ đã ra mắt ETH2 Validator Launchpad với ConsenSys và Deepwork Studio.

“Chúng tôi đang phát hành nó ngay bây giờ để bạn có thể theo dõi và gửi tiền vào testnet của Medalla. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh giao diện trong lần khởi chạy lên mainnet.”

Hệ thống này xác nhận rằng việc nâng cấp, sẽ giúp triển khai mạng Proof of Stake trong Ethereum.

Các nhà phân tích hy vọng sự ra mắt của ETH2 sẽ thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ đối với ETH, khi các nhà đầu tư cố gắng trở thành người xác nhận giao dịch trên mạng lưới. Nếu vậy, ETH sẽ có sự gia tăng bền vững trong những năm tới.

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply