ETH phải giữ trên 430 đô la nếu không muốn bị giảm mạnh

Diversify

Các nhà phân tích cho biết Ethereum có thể sẽ giảm mạnh hơn trong những ngày tới khi tiền điện tử này trượt xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Ethereum mất mức hỗ trợ chính trong ngắn hạn

Rekt Capital đã tweet về hành động giá của Ethereum, cho thấy cách ETH di chuyển bên dưới mô hình nêm tăng. Nó vẫn ở một vị trí tốt trong khung thời gian hàng tuần mặc dù có thể phải đối mặt với sự sụt giảm trong ngày.

Ethereum giảm xuống dưới mô hình kỹ thuật quan trọng và phải giữ trên 430 đô la

Biểu đồ về hành động giá của ETH trong vài ngày qua | Nguồn: Twitter

“1W- Phân tích được xác nhận từ Rising Wedge (nêm tăng) nhưng miễn là ETH vẫn trên 433 đô la khi đóng nến hàng tuần … ETH vẫn sẽ có vị trí tốt về mặt kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần. Vấn đề chỉ là theo dõi sau khi kiểm tra lại 433 đô la”.

Cũng đáng lo ngại, dường như có một áp lực bán ETH lớn trên các sàn giao dịch hàng đầu mỗi khi giá cố gắng nhích lên cao hơn.

Một số nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ trong những ngày gần đây cho thấy các bức tường bán lớn đang hạn chế đà tăng của ETH. Bức tường bán là một khối lớn các lệnh bán nằm xung quanh một mức giá duy nhất, ngăn không cho tài sản tăng cao hơn trừ khi có một lượng mua đáng kể quét lệnh.

Ngoài ra còn có các biểu đồ cho thấy rằng có một lượng lớn thanh khoản bên bán hoặc xu hướng short trong thị trường hợp đồng tương lai ETH tháng 12 trên sàn Huobi. Về vấn đề này, một trader cho biết

“Hoàn toàn đồng ý, tôi đang phòng ngừa một số tiếp xúc DeFi của tôi qua ETH, cá voi Huobi cũng có nhiều “ask” trong quý, vì vậy nên việc tăng giá ETH nên bị hạn chế”.

Không phải tất cả hy vọng với ETH đều bị vụt tắt

Xu hướng dài hạn dường như vẫn ủng hộ phe bò bất chấp bất kỳ điểm yếu nào có thể thay đổi trong thời gian tới.

Một trader đã chia sẻ biểu đồ bên dưới. Nó cho thấy hành động giá của Bitcoin so với hành động giá của Ethereum trong vài năm qua.

Ethereum giảm xuống dưới mô hình kỹ thuật quan trọng và phải giữ trên 430 đô la

Biểu đồ về hành động giá của BTC trong vài năm qua với phân tích fractal đối với biểu đồ của ETH trong cùng khung thời gian bởi HornHairs | Nguồn: Tradingview

Trong khi các biểu đồ chủ yếu có tương quan, ETH và BTC đã bắt đầu phân kỳ trong những tháng gần đây vì Bitcoin đã thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà đầu tư trong không gian. BTC đang vượt qua các altcoin trong bối cảnh mức tăng này cao hơn do sức mạnh của việc di chuyển.

Theo phân tích fractal này, có nhiều khả năng Ethereum sẽ tăng hàng chục phần trăm trong những tuần tới để nó bắt kịp Bitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply