ETH sẽ sớm hội ngộ 200 đô la do được bò thúc đẩy mạnh mẽ

Diversify

Giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử, ETH đã hoạt động rất tốt vào sáng nay. Tiền kỹ thuật số lớn thứ hai đã giao dịch ở khoảng 183 đô la trong hầu hết ngày thứ 4 và tăng cao tới 195 đô la chỉ vài phút trước khi short squeeze xuất hiện trên thị trường phái sinh Bitcoin, đẩy tài sản hàng đầu tăng gần 10% trong vòng 30 phút.

Thật không may, ETH đã không hưởng lợi được nhiều như Bitcoin và chỉ tăng 4%. Hoạt động kém hơn có lẽ là do ETH vượt trội so với Bitcoin trong ngày hôm qua.

eth

Các nhà phân tích: ETH có thể tăng cao hơn nữa

Với việc ETH lần đầu tiên tăng đến vùng 190 đô la kể từ sau sự cố Thứ Năm Đen Tối, các nhà phân tích tin rằng có lý do để ETH tiếp tục đi lên.

Trước khi xảy ra động thái này, trader Hsaka đã nhận xét rằng:

View image on Twitter

“ETH phá vỡ khu vực 175-180 đô la quan trọng.

Phá vỡ khu vực này (theo một trong hai hướng) luôn luôn có động thái đáng kể theo sau.

Theo dõi trên 200 đô la tiếp theo”.

Thật vậy, khi ETH cuối cùng vượt qua khu vực này vào tháng 1 năm nay, nó đã nhanh chóng tăng vọt đến 290 đô la và khi khu vực này bị mất như là ngưỡng hỗ trợ vào tháng 11 năm ngoái, giá đã giảm xuống còn 120 đô la sau đó.

Tâm lý tăng giá này được trader khác trong không gian ủng hộ. Anh chia sẻ rằng biểu đồ nghịch đảo ETH tương tự như “pump 2017 trong quá trình thoái lui hoàn toàn” và biểu đồ của anh cho thấy ETH gần đây đã bị từ chối bởi mức kháng cự chính.

Khi nhà biểu đồ dẫn chứng biểu đồ nghịch đảo, điều thực sự đã xảy ra là ETH tăng rõ ràng khỏi mức hỗ trợ 148 đô la, giải thích thuyết phục cho câu chuyện tăng giá. “Thoái lui đầy đủ” mà anh mong đợi sẽ đưa ETH lên 290 đô la trong vòng vài tuần tới.

View image on Twitter

Biểu đồ đảo ngược ETH làm tôi nhớ đến pump năm 2017 trong quá trình thoái lui đầy đủ”.

ETH tăng giá tới 190 đô la khi các nhà phân tích nhắm mục tiêu kháng cự ngang khoảng 220 đô la

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng hơn 3.66% với mức giá hiện tại là 189 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày 175 đô la được thiết lập vào ngày hôm qua ngay trước khi phát sinh đà tăng dẫn đến khu vực 180 đô la.

Sau khi giao dịch tại mức cao 187 đô la chỉ sau một đêm, giá bị từ chối khắc nghiệt ở đây, cuối cùng giảm xuống mức thấp 181 đô la và phục hồi từ đó.

Bây giờ, có vẻ như ETH sẽ tiếp tục kéo dài xu hướng tăng cho đến khi đạt đến vùng giá hiện tại khoảng 220 đô la. Như một nhà phân tích lưu ý, đây là vùng kháng cự ngang ngắn hạn quan trọng.

View image on Twitter

“ETH: Đã mở một vị trí swing trên ETH. Tìm cách thêm kích thước khi giá pullback”

Dưới đây là các mức có thể châm ngòi cho động thái ETH lớn tiếp theo

Tuy nhiên, có vẻ như bò ETH vẫn chưa rõ ràng, vì một trader ẩn danh phổ biến khác đã giải thích trong tweet gần đây rằng ETH đang giao dịch ngay trên đường xu hướng giảm dần có thể cung cấp một số hiểu biết về xu hướng của nó.

Mặc dù giá duy trì trên đường xu hướng này, nhưng trader lưu ý nếu bị từ chối ở mức kháng cự “golden pocket” (túi vàng) tại Fib 0.618 thì có thể xóa sạch đà tăng và khiến ETH giảm xuống.

View image on Twitter

“ETH: Nếu sức mạnh thị trường tiếp tục, đây là kế hoạch của tôi: Theo dõi đường xu hướng xanh thay đổi thị trường. Khi phá vỡ/đóng bên ngoài/bên dưới rõ ràng, tôi short pullback. Hoặc theo dõi tăng đột biến/từ chối tại túi vàng 0.618/0.65 sau đó short, trong khi short (X) rõ ràng bị xóa sổ”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply