ETH sẽ tăng cao hơn khi theo dõi chặt chẽ biểu đồ tâm lý của chu kỳ thị trường

Diversify

Không giống như Bitcoin, vẫn chưa thiết lập mức cao hơn so với mức cao nhất của năm trước, mức cao hơn của Ethereum là một dấu hiệu rất quan trọng cho thấy một xu hướng tăng mới đang được hình thành.

Trên thực tế, một nhà phân tích tiền điện tử đã xếp chồng biểu đồ “tâm lý của chu kỳ thị trường” lên hành động giá ETH/USD trong vài năm qua và cho thấy một sự theo dõi gần như hoàn hảo. Nhưng chính xác thì biểu đồ này cho thấy chu kỳ thị trường hiện đang ở đâu và bao lâu thì ETH có thể bắt đầu một đợt tăng giá mới?

Ethereum di chuyển một cách hoàn hảo trong biểu đồ tâm lý của chu kỳ thị trường

Trong thời điểm Bitcoin tăng siêu tốc lên $ 20.000 vào cuối năm 2017, tài sản tiền điện tử số hai, Ethereum, đã tăng mạnh ngay sau đó vì những lý do khác.

Bitcoin bùng nổ vì mức giá khổng lồ, kết hợp với nó là một công nghệ mới chưa từng được nghe thấy. Tuy nhiên, Ethereum là blockchain mà ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang được xây dựng trên đó.

Ethereum là một nền tảng của các hợp đồng thông minh, có thể được sử dụng để khởi chạy các token tiền điện tử mới với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Từ đó, hàng nghìn token mới đã được tạo ra và khi các nhà đầu tư mua ETH để đổi lấy ICO. Nhiều người hy vọng ETH sẽ là Bitcoin tiếp theo, do đó, nó thúc đẩy nhu cầu đối với Ethereum – giống như chúng ta đã thấy trong sự bùng nỗ của DeFi trong thời gian gần đây.

Vào đầu năm 2018 do các ICO đột nhiên bị SEC nhắm đến làm mất nhu cầu xung quanh ETH. Điều này đã khiến giá ETH giảm xuống mức thấp của thị trường và tâm lý cũng vậy. Nó được gọi là “shitcoin” hai chữ số, nhưng tất cả điều này có thể là một phần trong “tâm lý của chu kỳ thị trường”.

ETH-thi-truong

ETH có thể đã bắt đầu một chu kỳ tăng giá mới

Ethereum đã di chuyển theo biểu đồ tâm lý của chu kỳ thị trường được tạo ra bởi Time và Wall Street Cheat Sheet, gần như hoàn hảo.

Sự hình thành đỉnh của mô hình sắc nét hơn rất nhiều trong Ethereum, nhưng sự khác biệt dường như chỉ dừng lại ở đó. Toàn bộ giai đoạn tức giận, có thể là nơi mà các nhà đầu tư thoát hàng, sau đó chuyển sang giai đoạn chán nản và trở nên mất niềm tin.

Sau sự hoài nghi, các nhà đầu tư một lần nữa cảm thấy hy vọng, sau đó là lạc quan, rất nhanh chóng chuyển thành hưng phấn và tất cả sẽ bắt đầu lại.

ETH-thi-truong

Ethereum đã theo dõi biểu đồ rất chặt chẽ, và dường như giá đang trong giai đoạn nghi ngờ và chuẩn bị cho một chu kỳ mới. Qua giai đoạn này ETH sẽ chuyển sang giai đoạn hy vọng, và sau đó là giai đoạn hào hứng. Nếu vậy, ETH có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại trong một vài năm tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply