ETH thu hẹp để tránh breakdown, đây là các mức quan trọng cần xem xét

Diversify

ETH vẫn duy trì vững chắc trong phạm vi giao dịch $230 – $ 250, phạm vi này được giữ vững trong nhiều tháng.

Dường như cả ranh giới dưới và trên của phạm vi này vẫn cực kỳ mạnh mẽ, vì ETH đã tăng tới 250 đô la chỉ một vài ngày trước khi chứng kiến một từ chối khắc nghiệt ở cấp độ này.

Sau đó ETH quay xuống ngay ranh giới dưới của phạm vi, tại thời điểm đó ETH đối mặt với áp lực mua lớn giúp nó có thể quay trở lại mức cao hơn.

Xu hướng tiếp theo của ETH thế nào có thể phụ thuộc vào phản ứng của nó đối với việc hợp đồng quyền chọn sẽ hết hạn vào hôm nay.

ETH duy trì phạm vi giao dịch biến động

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch với mức giá là 233,50 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây của nó, nhưng sự phục hồi từ mức thấp dưới 230 đô la đã được thiết lập hôm qua.

Sự hỗn loạn gần đây của nó đã xảy ra song song với Bitcoin, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 9.000 đô la trong ngày hôm qua do một áp lực bán mạnh.

Bởi vì ETH thường theo dõi hành động giá Bitcoin – đặc biệt là trong chu kỳ giảm – việc nó có tiếp tục bảo vệ mức hỗ trợ trong phạm vi 230 đô la hay không có thể phụ thuộc vào Bitcoin.

Một yếu tố có thể xúc tác cho một số biến động của ETH là hết hạn hợp đồng quyền chọn trị giá gần 100 triệu đô la trên Deribit.

Nhiều nhà phân tích tin rằng sự kiện này sẽ định hình cấu trúc thị trường của nó, vì các trader quyền chọn có thể đóng vị trí sớm để tránh rủi ro.

“Chỉ còn 24 giờ nữa là hết hạn quý 2! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Số liệu thống kê quyền chọn của chúng tôi:
Tổng OI thị trường tiền điện tử: 1,96 tỷ đô la
Tổng OI thị trường quyền chọn Deribit: 1,4 tỷ đô la
OI Bitcoin ngày 26 tháng 6: 73.634 hợp đồng trị giá 675,3 triệu đô la
OI ETH ngày 26 tháng 6: hợp đồng 308.635 trị giá 71,4 triệu đô la”.

Phe bò ETH đang bảo vệ mức hỗ trợ chính

Phong trào giá hôm qua cũng đánh dấu sự bảo vệ của một mức hỗ trợ quan trọng ở mức khoảng 229 đô la. Các nhà phân tích tin rằng nếu phá vỡ mức hỗ trợ này sẽ khiến giá trượt về mức hỗ trợ 220 đô la.

Nếu mức này bị phá vỡ tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian tới, ETH có thể thấy tổn thất lớn. Tuy nhiên, ETH vẫn mạnh mẽ miễn là nó giao dịch trên mức đó.

“Thử nghiệm ban đầu có triển vọng, phe bò liệu có thể giữ?”, một trader đặt câu hỏi.

“Nếu phe gấu sẽ làm gì đó, hãy làm điều đó đúng cách …

Rất vui khi tiếp tục chờ đợi, chúng ta cứ thong thả. Không vấn đề”.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply