ETH trông giống như BTC trước khi đạt $20k nhưng sẽ không tăng

Diversify

Vài tuần qua đã cực kỳ bùng nổ đối với ETH.

Tiền điện tử lớn thứ hai tăng hơn 170% so với mức thấp trong tháng 3 là ~88 đô la. Đây là hiệu suất cho phép giá vượt trội hơn bất kỳ tài sản nào khác trị giá 10 tỷ đô la trở lên, thậm chí cả Bitcoin.

Theo một nhà phân tích, hành động giá này lẽ ra là tiền thân của cuộc biểu tình parabol lên tầm cao mới đối với ETH, nhưng có những dấu hiệu chứng tỏ nó sẽ không diễn ra như mong đợi.

ETH sẽ không chạy theo fractal tăng giá của Bitcoin, ít nhất là bây giờ

Một nhà phân tích nổi tiếng gần đây đã chia sẻ biểu đồ cho thấy hành động giá ETH từ mức cao năm 2018 trông gần giống với hành động giá Bitcoin trong năm 2014 và 2015, trước khi tăng lên tới 20.000 USD.

View image on Twitter

Nếu bạn không thấy tích lũy, đừng nhận là bạn của tôi”.

Cả 2 giai đoạn đều có biểu tình parabol lật thành thoái lui hoàn toàn, sau đó 2 cuộc biểu tình đều bị từ chối ở cùng một mức kháng cự.

Fractal dự đoán ETH sẽ dứt khoát vượt qua $270 trong những tuần tới, sau đó bắt đầu bước tiến bùng nổ lên đỉnh cao mới mọi thời đại trong những năm tới.

Thật không may cho bò ETH, fractal có thể sớm thất bại.

Một trader ẩn danh lưu ý rằng các nhà đầu tư vào tài sản không nên “khóc khi cơn bão ập đến”, ngụ ý ETH đang trên đà đi xuống.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

Nguyên nhân chính được tìm thấy trên biểu đồ hàng tuần: 1) chỉ báo TD Sequential hiện đang có nến 9, thường thấy nhất khi đảo ngược xu hướng; và 2) ETH gần đây bị từ chối tại downtrend quan trọng đánh dấu các mức cao của động thái tăng kể từ năm 2019.

Tăng trưởng DeFi có thể giảm bớt

Nhấn mạnh trường hợp giảm giá của ETH, một nhà bình luận hàng đầu hiện lưu ý trường hợp sử dụng killer của blockchain – tài chính phi tập trung ngày càng chậm lại.

Kyle Samani, đối tác quản lý của Multicoin Capital đã giải thích vào tuần trước rằng DeFi đang “đối mặt với một số thách thức thực sự” ngăn cản sự phát triển của nó, và do đó, cũng có thể làm liên lụy đến khả năng chấp nhận Ethereum.

Samani giải thích do thời gian khối 14 giây nên có những vấn đề về độ trễ làm ảnh hưởng đến Ethereum và các ứng dụng tài chính phi tập trung:

Nhận xét này dường như được đưa ra liên quan đến thực tế đối với một số chức năng tài chính nhất định, thời gian xử lý giao dịch chậm sẽ làm mất số tiền lớn so với việc sử dụng hệ thống tập trung.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply