Ethereum đã sẵn sàng để bùng nổ mặc dù đã đạt đến mức kháng cự quan trọng

Diversify

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng chú ý chỉ sau một đêm, khiến Ethereum và hầu hết các altcoin lớn khác tăng giá cùng lúc. Cuộc biểu tình này đã đẩy ETH lên đến một mức kháng cự quan trọng mà phe bò đang cố gắng vượt qua.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử có thể được định vị để thấy một chuyển động bùng nổ vượt qua ngưỡng kháng cự này, với một sự phá vỡ rõ ràng ở trên có khả năng cho phép nó nhìn thấy một số mặt tích cực đáng kể.

Tuy nhiên, một sự từ chối ở đây có thể khiến tiền điện tử thấy sự suy giảm dẫn đến mức thấp của nó, với mức giảm qua mức này gây ra một đợt bán tháo vốn khiến ETH phải xem xét lại mức thấp gần đây của nó.

Ethereum tăng cao hơn bên cạnh Bitcoin, nhưng tiếp cận mức kháng cự chính

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 6% với mức giá hiện tại là $ 142, đánh dấu sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày trong khu vực thấp hơn $ 100.

Sự tăng giá mới nhất này đã xảy ra song song với Bitcoin đã thấy, tăng từ mức thấp khoảng 6.000 đô la lên mức cao khoảng 7.300 đô la, nơi nó đã gặp phải một số kháng cự.

Cuộc biểu tình mới nhất này cũng đã đẩy ETH lên mức kháng cự khoảng 148 đô la, George – một trader tiền điện tử nổi tiếng – giải thích rằng ông tin là tiền điện tử được định vị để thấy sự chuyển động bùng nổ vượt qua ngưỡng kháng cự này.

ETH trông có vẻ sẵn sàng để Dump từ đây và tôi đã để mắt đến tầm trung, anh ấy nói trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

Khi nhìn vào biểu đồ trên, có vẻ như Ethereum bị quẩn trong phạm vi giao dịch lớn trong khoảng từ 125 đến 145 đô la, và mức nào trong số các mức phá vỡ này trước tiên sẽ cung cấp cho các nhà phân tích cái nhìn sâu sắc về xu hướng trong trung hạn.

Tại đây, ETH có thể tăng giá như thế nào nếu nó đăng một cú đột phá

Về việc một sự phá vỡ tăng giá có thể dẫn đến Ethereum như thế nào, Josh Olszewicz – một nhà phân tích khác – gần đây đã lưu ý rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ khối lượng giảm dần của ETH và Dải bollinger để hiểu rõ hơn về sức mạnh kỹ thuật của nó.

View image on Twitter
View image on Twitter

Ông lưu ý thêm rằng nếu ETH có thể vượt qua ngưỡng kháng cự của đám mây, nó sẽ thấy sự chuyển động nhanh chóng lên $ 170.

Bởi vì Ethereum đang theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin, nên chúng ta cần chú ý vào chuyển động của King of Crypto, nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc về nơi hầu như tất cả các altcoin sẽ có xu hướng tương tự trong suốt tháng Tư.

Ethereum có thể tiếp tục tăng cao hơn, các yếu tố gợi ý

Theo một số nhà phân tích, vẫn còn một trường hợp mạnh mẽ cho sự tăng giá hơn nữa trong thị trường tiền điện tử.

View image on Twitter

Trước khi tăng vọt lên 150 đô la, nhà giao dịch Crypto Cactus đã nhận xét rằng ETH sau đó đang kiểm tra lại mức kháng cự mạnh, giới hạn trên của phạm vi giao dịch hai tuần qua. Sự gia tăng gần đây trên mức kháng cự đã nói ở trên có khả năng xác nhận một cú lật kháng hỗ trợ, điều này sẽ khiến ETH tiếp tục cao hơn.

Triển vọng của Bitcoin cũng tăng tương tự, điều này báo hiệu tốt cho quỹ đạo Ethereum

Qiao Wang của Messari lưu ý rằng trong khi ông thận trọng do điều kiện kinh tế vĩ mô đang khá xám xịt thì các lệnh đặt hàng Bitcoin trên sàn Coinbase Pro hiện đang được xếp chồng lên nhau, cho thấy nhu cầu mua mạnh về BTC.

View image on Twitter

Trên thực tế, như có thể thấy dưới đây, có khoảng 23.000 BTC đơn đặt hàng giảm xuống còn 2.000 đô la trong khi chỉ có 4.000 BTC đơn hàng lên tới 12.000 đô la – một xu hướng mà Wang nói rằng ông không thể nhận được bất kỳ sự tăng giá dài hạn nào nữa trên.”

Nhu cầu mạnh mẽ về tiền điện tử có thể được chứng thực bằng sự bùng nổ tuyệt đối về số lượng stablecoin. Theo các báo cáo trước đây từ Tạp Chí Bitcoin, giá trị của tất cả các đồng đô la Mỹ (USDT, BUSD, USDC, v.v.) đang trên đà vượt qua 8 tỷ đô la – một chỉ số tăng 20% ​​trong tháng qua.

Về lý do tại sao điều này là tăng giá, Charles Edwards, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số, đã lưu ý vào đầu năm nay rằng những thay đổi lớn trong vốn hóa thị trường Tether, là cầu nối cho giá Bitcoin trong 1,5 năm qua.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Hòa Thân

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply