Ethereum đang cho thấy một số phân kỳ tăng lớn nhất trong nhiều năm

Diversify

Ethereum đã đạt được chỗ đứng vững chắc ở khu vực $ 170 trong thời gian này, với sự vượt trội mạnh mẽ của Bitcoin và hầu hết các altcoin cho phép nó hình thành một cấu trúc thị trường ngắn hạn rất cao.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng ETH đang cho thấy một số phân kỳ tăng lớn nhất mà nó đã thấy trong nhiều năm, điều này có thể cho thấy một sự tăng vọt dữ dội sắp xảy ra.

Sự tăng giá của cấu trúc thị trường Ethereum, không chỉ xuất phát từ sự phân kỳ này, vì tiền điện tử cũng đã hình thành một vài mô hình kỹ thuật có thể cung cấp cho nó một số động lực tăng trong những ngày và tuần tới.

Hỗ trợ tại $168

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 171, đó là khoảng thời gian mà nó đã được giao dịch tại thời điểm sau khi mức tăng gần đây của nó tăng lên từ mức $ 150.

Sự tăng giá gần đây của ETH đã vượt xa Bitcoin và hầu hết các altcoin khác, với nhiều nhà phân tích chỉ ra sức mạnh cơ bản của nó như được thể hiện bởi dòng tiền tài trợ tổ chức mà nó đã trải qua, như Tạp Chí Bitcoin đã phân tích hôm qua.

Trong khi nhìn vào biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử, nhà phân tích Loomdart lưu ý rằng ETH đã biến mức kháng cự thành hỗ trợ và giờ đây có thể sẵn sàng để chạy đua cao hơn nếu có thể đóng cửa trên $ 168.

Biểu đồ hàng ngày của ETH trông đẹp hơn nhiều so với BTC hàng ngày. Lật ngược kháng cự thành hỗ trợ, cần thêm một vài ngày đóng cửa trên $ 168, anh nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Bullish có thể dẫn ETH cao hơn đáng kể

Một yếu tố cần lưu ý là Ethereum gần đây đã hình thành một số phân kỳ tăng giá lớn nhất mà nó đã thấy trong nhiều năm, điều này có thể cho phép nó tăng cao hơn đáng kể từ ngắn đến trung hạn.

Một trader khác là CRYPTO₿IRB đã nói về điều này trong một tweet gần đây, chỉ ra sự khác biệt được thấy giữa giá ETH và Bộ dao động Stochastic của nó, vốn đang có xu hướng cao hơn trong suốt cuối năm 2019 và cả năm 2020 cho đến nay.

Tại sao không ai nói về một trong những phân kỳ tăng giá lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong những năm gần đây trên ETH / USD, anh ấy đã đặt câu hỏi trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Sự hợp lưu của sự phân kỳ tăng giá cao này và cấu trúc thị trường ngắn hạn mạnh mẽ của nó dường như cho thấy rằng một phong trào tăng giá lớn có thể sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Hòa Thân

Theo NewsBTC

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply