Ethereum ở thời điểm then chốt, báo hiệu một giai đoạn tăng giá kéo dài cho ETH

Diversify

Giá ETH đã được thúc đẩy cao hơn bởi một dòng áp lực mua khổng lồ được thấy trong suốt nhiều ngày qua.

Cường độ của xu hướng tăng này thậm chí đã đủ để đẩy giá Bitcoin lên cao hơn, vượt qua mức kháng cự $10,000 và phá vỡ $11,000 vào đêm qua ngay sau khi ETH có thể tăng lên tới $320.

Các nhà phân tích hiện đang bị thuyết phục rằng sự tăng giá hơn nữa sắp xảy ra đối với ETH, vì sức mạnh kỹ thuật được tạo ra bởi chuyển động mới nhất của nó.

Dữ liệu on-chain cũng cho thấy ETH đang ở gần mức then chốt. Phản ứng của nó đối với khu vực giá hiện tại có thể mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng của nó trong những ngày và tuần tới.

ETH cho thấy sức mạnh kỹ thuật

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức giá hiện tại là $ 316, nơi tiền điện tử đã được giao dịch trong suốt một ngày qua.

Điều quan trọng cần lưu ý là phe bò đang vật lộn để hỗ trợ giá trên khu vực $ 320, vì nó đã phải đối mặt với nhiều sự từ chối vi mô ở cấp độ này trong suốt vài giờ qua.

Việc người mua có thể phá vỡ sự kháng cự tồn tại ở đây hay không sẽ tiết lộ sức mạnh ngắn hạn của nó.

Các nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử có thể được định vị tốt để thấy sự tăng giá hơn nữa khi gần đây nó đã phá vỡ đỉnh của một phạm vi giao dịch nhiều tháng.

Trader “Jonny Moe” nói rõ 365 đô la là mục tiêu ngắn hạn, giải thích rằng việc phá vỡ BTC trên 10.500 đô la sẽ châm ngòi cho phong trào tiếp theo này.

“ETH giờ đây đã vượt qua phạm vi $ 318, đẩy lợi nhuận 40% trong 7 ngày. Mức cao 365 đô la từ mùa hè năm ngoái hiện đang trong tầm ngắm. Tôi đã bỏ qua 2 mức kháng cự cuối cùng mà tôi có thể tìm thấy trên biểu đồ, mức đóng cửa cao năm 2019 và thêm một HOD nữa ở 334 và 343”.

Gia ETH 2

Nguồn: Jonny Moe/ Twitter

Thời điểm then chốt

Nền tảng phân tích Glassnode đã giải thích trong một bài đăng gần đây rằng Lãi/ lỗ chưa thực hiện ròng của Ethereum hiện đang chuyển sang khu vực ‘lạc quan’.

Một vài lần trong quá khứ nó tiến tới vùng này, ETH phải đối mặt với một đợt bán tháo mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc vượt qua mức này có thể có nghĩa là một xu hướng tăng chính đang diễn ra.

“Lãi/ lỗ chưa thực hiện ròng của ETH đang tìm cách chuyển sang khu vực ‘lạc quan’ lần thứ 3 trong 2 năm qua. Nếu sự phá vỡ được duy trì và nhanh chóng được bắc cầu vào khu vực ‘niềm tin’, điều này có thể báo hiệu một giai đoạn tăng giá kéo dài”.

Gia ETH 3

Nguồn: Glassnode

Cách Ethereum giao dịch trong những giờ tới có thể sẽ có tác động lớn đến xu hướng vĩ mô của nó.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply