Fractal đơn giản này cho thấy giá ETH sắp bùng nổ dữ dội

Diversify

Hiện đã tăng gần 100% so với mức đáy của Thứ Năm đen tối, ETH vẫn thấp hơn khoảng 90% so với mức ATH được thiết lập vào đầu năm 2018 ở mức 1.400 đô la. Vì một số lý do, thị trường không thấy nhiều giá trị tương đối trong tiền điện tử như những gì đã làm ở mức ATH, khi 10 ETH có cùng giá trị với 1 Bitcoin.

Tuy nhiên, một fractal chu kỳ thị trường đơn giản cho thấy Etherem đang trên bờ vực của một cuộc biểu tình lớn.

Fractal đề xuất ETH sắp biểu tình

Mặc dù các chuyển động của thị trường tiền điện tử có vẻ ngẫu nhiên, các nhà phân tích cho rằng có một nhịp điệu cho thị trường.

Trader Polar Hunt đã chia sẻ biểu đồ cho thấy hành động giá của ETH kể từ khi ra đời tương tự như hành động giá của Bitcoin trước khi tăng từ ~ 500 đến 20.000 đô la. Hàm ý là nếu ETH tuân theo chu kỳ thị trường của Bitcoin đến T, ETH sẽ có một đợt tăng trưởng parabol kéo dài nhiều năm.

Market cycles

View image on Twitter

Đây là lần thứ hai một kịch bản như vậy xuất hiện trong những tháng gần đây. Trader CryptoWolf đầu năm nay đã nhận xét rằng Ethereum có thể là một trong những khoản đầu tư tốt nhất trong những năm 2020, chỉ ra thực tế là có sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa các biểu đồ của ETH (từ khi ra đời cho đến bây giờ) và Bitcoin trước khi tăng giá $ 20.000 từ mức giá ba chữ số.

Có vẻ như các trader đang chuẩn bị cho cơ hội này.

Dữ liệu từ sàn giao dịch hàng đầu Bitfinex chỉ ra rằng có rất nhiều trader đang long Ethereum, chiếm 1,8% tổng nguồn cung của tài sản là margin long trên Bitfinex. Chứng thực điều này, người quản lý quỹ Su Zhu đã quan sát thấy một nhóm các trader hoặc một Cá voi đơn lẻ bổ sung 40 triệu đô la Ethereum vào ngăn xếp của họ trong vài giờ.

Nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Sự khẳng định rằng ETH có khả năng đang trên đà bắt tay vào một cuộc biểu tình parabol có thể được hỗ trợ bởi một sự kiện tin tức.

Reddit – diễn đàn trực tuyến khổng lồ với hàng trăm triệu người dùng hoạt động hàng tháng – đang sử dụng ETH cho một dự án sắp tới có tên là Community Points.

Điều này đã được phát hiện bởi một người dùng có tên là MagoCrypto, người đã đăng một video cho thấy trên app Reddit của mình, có một ví tích hợp với địa chỉ ETH, cùng với lời giải thích về hệ thống digital coin/point.

Mặc dù các chi tiết về dự án này vẫn chưa được đưa ra, các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã hoàn toàn hài lòng về thông tin này.

Ryan Sean Adams, một nhà đầu tư tại Mythos Capital, đã bày tỏ tầm quan trọng của tính năng này trong một tweet ngày 10/4:

“Reddit [đang] tung ra một hệ thống token cộng đồng trên nền tảng Ether. Liệu nó có có thể? Sẽ không lâu nữa”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply