Fractal này cho thấy Bitcoin sẽ tăng lên $ 14.000 một lần nữa

Diversify

Bitcoin đã thất bại trong việc đột nhập vào phạm vi $ 10.000 hết lần này đến lần khác. Điều này cho thấy áp lực bán là rất mạnh mẽ ở quanh khu vực này.

Tuy nhiên, việc củng cố ngay dưới một kháng cự quan trọng đã khiến một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn nữa.

Một trong số đó đã đưa ra một fractal và dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng lên vùng $ 14.000 trong sáu tuần tới, một mức tăng gần 50% so với mức hiên tại.

Bitcoin đã sẵn sàng để tăng cao hơn: Fractal chính

Fractal là một thuật ngữ kỹ thuật được các nhà phân tích dùng để mô tả một giai đoạn của hành động giá lặp đi lặp lại ở các thời điểm khác nhau, hoặc cho các tài sản khác nhau. Theo giải thích của Investopedi.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra một fractal, và giải thích rằng hành động giá Bitcoin từ đầu tháng 4 đến nay trông khá giống với giai đoạn cuối năm 2016, thời điểm sau sự kiện halving.

Bitcoin đã lần theo dấu vết của fractal trong vài tuần qua, cả về giảm giá và tăng giá. Hành động giá của hai giai đoạn này được chồng chéo rất chặt chẽ đến nổi không thể biết được điểm khác biệt giữa chúng.

Nếu fractal này được chạy đầy đủ, thì Bitcoin sẽ giao dịch ở mức 14.000 đô la và thậm chí cao hơn trong sáu tuần tới, theo biểu đồ của nhà phân tích.

View image on Twitter

“Hành động giá hiện tại phù hợp đến mức khó tin so với cuối năm 2016. Cắt phần trên cùng để không kích thích bất cứ ai. Nếu chúng ta thấy bất cứ điều gì giống như nó thì thỏa ước sẽ thành hiện thực.”

Những dự đoán khó tin

Mặc dù hành động giá Bitcoin là rất khó để đoán nhưng nhưng nhà phân tích chia sẻ fractal trên đã đưa ra những dự đoán đáng kinh ngạc trong vài tháng qua.

Khi Bitcoin giảm khoảng 50% trong 24 giờ xuống mức giá 3.700 đô la vào tháng 3, hầu hết các nhà phân tích đều lo sợ về sự sụp đổ của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Một số nhà phân tích nổi tiếng còn cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống $ 1000, và đa số các altcoin trên thị trường sẽ biến mất.

Nhưng nhà phân tích đã chia sẻ fractal ở trên cho rằng Bitcoin đã tạo đáy, nó sẽ phục hồi theo hình chữ V và đạt mức 10.000 đô la vào tháng 5 hoặc tháng 6.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

Như chúng ta biết, anh ấy đã đúng.

Bitcoin chạm đáy ở mức giá mà anh đã đánh dấu, sau đó tăng giá theo hình chữ V để phục hồi lên 10.000 đô la chỉ vài tuần trước.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply