Fractal XRP báo hiệu giá tiềm năng tăng, cũng giảm do gặp kháng cự mạnh mẽ

Diversify

XRP đã khởi động một xu hướng tăng mạnh mẽ và bất ngờ vào ngày hôm qua, khiến giá tăng hơn 10%, đánh dấu sự vượt trội đáng kể so với Bitcoin và thị trường tổng hợp.

Mặc dù có động lực mạnh mẽ này, một trader đáng kính cho biết anh không tin rằng phong trào này đủ mạnh để đưa XRP vượt qua ngưỡng kháng cự gần hạn của nó.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng gần 10% với mức giá hiện tại là 0,17 đô la, tăng đáng kể từ mức thấp hàng ngày dưới 0,15 đô la.

Trước động thái tăng mạnh vào ngày hôm qua, token đã giao dịch đi ngang khoảng 0,15 đô la trong nhiều ngày.

Quá trình hợp nhất này diễn ra song song với Bitcoin khi giao dịch trong khoảng từ 6.600 đến 6.800 đô la vào vài ngày qua trong lúc bò cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự khoảng 7.000 đô la.

Diễn biến tăng cũng đã cho phép XRP vượt trội đáng kể so với cả Bitcoin và hầu như tất cả các altcoin lớn khác, khiến một trader nổi tiếng cho rằng Crypto No.3 hiện đang hình thành cờ tăng cổ điển, có thể khiến giá tăng cao hơn đáng kể trong thời gian gần.

View image on Twitter

Đã hình thành cờ tăng

Dự kiến giá breakout vài giờ nữa

Mục tiêu 2.800 sats

Trong khi BTC đi ngang, alt đi theo chiều dọc

Về việc cờ bò có thể breakout cao đến mức nào, trader lưu ý rằng mức kháng cự tiếp theo nằm ở khoảng 2.800 sats – cao hơn một chút so với giá hiện tại là 2.600 sats.

Nhà phân tích đang short do ngưỡng kháng cự ngày càng mạnh hơn

Theo trader Calmly, XRP hiện được định vị để giảm mạnh trong những giờ và ngày tới. Nguyên nhân cơ bản là do mức kháng cự hiện tại mà nó đang cố gắng vượt qua.

View image on Twitter

“Tôi phát chán và đã không giao dịch trong một thời gian. Vì vậy, tôi đang short XRP, mặc dù tôi đã có quan điểm tăng giá

Qua biểu đồ, có vẻ như anh ấy đang nhắm mục tiêu giảm giá ngắn hạn tới 0,14 đô la, có thể chứng minh là nơi tìm thấy đủ khả năng hỗ trợ để thúc đẩy hành động giá.

Vì XRP tăng độc lập với thị trường tiền điện tử nói chung, nên rất có khả năng là chuyển động đi xuống tiếp theo cũng tách rời khỏi mọi chuyển động của BTC.

XRP vẫn có cơ hội tăng cao hơn

Vào ngày 25/3, giá XRP giảm nhanh dưới mức hỗ trợ của phạm vi giao dịch dài hạn. Tuy nhiên, biểu đồ hình thành nến tăng giá nhận chìm vào ngày tiếp theo. Mô hình tương tự này từng xảy ra vào tháng 9/2019, đánh dấu điểm khởi đầu của động thái đi lên với cường độ 60%.

Trader nổi tiếng Anbessa đã phác thảo biểu đồ XRP cho thấy mô hình tích lũy khổng lồ đang phát triển ở mức có thể là gần đáy.

View image on Twitter

497:06 PM – Mar 26, 2020Twitter Ads info and privacySee Anbessa’s other Tweets

“Trạng thái của XRP: Đáy tích lũy”

Đáy XRP tiềm năng

Trong 259 ngày qua, giá XRP đã giao dịch rất gần với 2.400 satoshi, tạo ra khu vực hỗ trợ ở mức này. Khu vực hỗ trợ rất có ý nghĩa vì nó là chất xúc tác cho động thái tăng trong năm 2017 mà cuối cùng đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, có vẻ như còn quá sớm để nói về đáy. Trước năm 2017, giá đã giao dịch dưới mức này trong thời gian dài. Cụ thể hơn, có khu vực hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 1.400 satoshi mà cũng từng là điểm châm ngòi cho chuyển động tăng mạnh mẽ.

Do đó, hoàn toàn có khả năng giá sẽ breakdown vùng hỗ trợ hiện tại và hướng tới 1.400 satoshi.

xrp

Biểu đồ XRP | Nguồn: Trading View

Phạm vi giao dịch

Kể từ tháng 8/2019, XRP giao dịch trong phạm vi 2.450-3.350 satoshi. Tại đây, giá đã giảm 2 lần dưới vùng hỗ trợ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Lần đầu tiên là vào ngày 6/9/2019, sau đó giá chuyển động đi lên hòng tạo ra breakout trên đỉnh phạm vi nhưng thất bại.

Giá giảm xuống dưới khu vực này vào ngày 25/3 và tạo ra nến tăng nhận chìm vào ngày hôm sau. Nếu XRP hoạt động theo cách tương tự như tháng 9/2019, giá sẽ sớm tiến tới EQ phạm vi và cuối cùng là đỉnh phạm vi.

Nếu thất bại, giá có thể giảm xuống khu vực hỗ trợ tiếp theo tại 1.400 satoshi, làm vô hiệu khả năng tích lũy ở đáy.

Chỉ số RSI hàng ngày là chỉ báo tốt về hướng di chuyển của giá. Nếu thành công di chuyển trên đường 50, giá sẽ tiếp tục tăng. Nếu bị đường 50 từ chối thì có khả năng gây ra breakdown.

xrp

Biểu đồ XRP | Nguồn: Trading View

Tóm lại, giá XRP đã tích lũy trong khu vực hỗ trợ mạnh mẽ kể từ tháng 8/2019. Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá sẽ sớm bắt đầu động thái tăng. Nếu thất bại, giá dự kiến ​​giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại 1.400 satoshi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply