Gấu Bitcoin phát tín hiệu “cảnh báo” khi bò nhắm đến 8,000 đô la

Diversify

Bitcoin tiếp tục mở rộng xu hướng tăng gần đây mặc dù bị từ chối mạnh mẽ nhiều lần ở mức 7.800 đô la vào ngày hôm qua.

Xu hướng gợi ý động thái lớn sắp xảy ra là biến động tiềm ẩn đã giảm xuống mức trước sự cố.

Các nhà phân tích tỏ ra thận trọng về sức mạnh kỹ thuật hiện tại, vì gấu gần đây đã phát tín hiệu “cảnh báo” cho thấy họ có thể bảo vệ mức kháng cự quyết liệt trong vùng 7.000 đô la.

Biến động của Bitcoin tiếp tục giảm bất kể xu hướng tăng

Bitcoin hiện đang giao dịch tăng nhẹ với giá hiện tại là 7.760 đô la, chỉ thấp hơn mức đã bị từ chối lớn trong nhiều ngày qua.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là hành động giá BTC sau xu hướng tăng mới đã hợp nhất.

Như vậy, xu hướng tăng trưởng có vẻ ổn định kể từ lần giảm xuống mức thấp 3.800 đô la vào giữa tháng 3, với hành động giá sau khi lao dốc chỉ ra một số sức mạnh tiềm ẩn giữa bò.

Một sản phẩm phụ của xu hướng tăng ổn định này là biến động giảm dần.

Theo dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu Skew, biến động tiềm ẩn của Bitcoin hiện đã đạt đến mức trước khi bán tháo.

View image on Twitter

“Sáu tuần sau, biến động tiềm ẩn của Bitcoin gần như trở lại mức trước bán tháo”.

Quan sát biểu đồ trên, có vẻ như biến động tiềm ẩn giảm chỉ là trong chốc lát, tức là động thái lớn có thể sắp xảy ra.

Gấu phát tín hiệu cảnh báo khi bò nhắm đến 8,000 đô la 

Tuy nhiên, đợt biến động mạnh tiếp theo có thể không ủng hộ bò, vì gấu đã thiết lập vùng trên 7.000 đô la như một vùng kháng cự mạnh.

Một nhà phân tích nổi tiếng giải thích rằng một loạt các lần từ chối gần đây của BTC cho thấy gấu đang gầm gừ đòi lại quyền kiểm soát.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Hãy nghĩ rằng gấu vừa bắn phát súng cảnh báo đầu tiên về mặt kỹ thuật. Không thể nói là để xóa thanh khoản hay không nhưng swing high trước đó đã bị từ chối mạnh mẽ. Tuy nhiên không lần nào vượt qua được”.

Phân tích kỹ thuật

Trong 2 phiên vừa qua, Bitcoin đã 2 lần cố gắng xóa rào cản 7.800 đô la. Tuy nhiên, giá dường như đang mất đà tăng trên 7.700 đô la và có thể điều chỉnh thấp hơn trong thời gian tới.

Mức cao gần đây được hình thành gần 7.796 đô la và hiện đang giảm xuống dưới Fib giảm 23,6% của động thái tăng từ mức thấp 7.485 đô la đến mức cao 7.796 đô la.

Giá Bitcoin hiện đang test đường xu hướng tăng chính với hỗ trợ gần 7.700 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp BTC/USD. Nếu đóng thành công dưới mức hỗ trợ của đường xu hướng và 7.700 đô la thì có nguy cơ nhiều nhược điểm hơn.

bitcoin

Giá Bitcoin

Hỗ trợ tiếp theo là gần 7.640 đô la, đại diện cho Fib giảm 50% của lần tăng từ mức thấp 7.485 đến mức cao 7.796 đô la. Hỗ trợ chính là gần 7.600 đô la và SMA 100 giờ.

Nếu bò không bảo vệ khu vực hỗ trợ 7.600 đô la (khu vực breakout gần đây), có thể giảm kéo dài. Trong trường hợp được đề cập, giá sẽ tiếp tục thấp hơn hướng đến ngưỡng hỗ trợ lớn tiếp theo 7.400 đô la.

Trong thời gian tới, lực đẩy lên mức 8.000 đô la là có thể. Nếu Bitcoin duy trì trên mức hỗ trợ 7.600 hoặc trục xu hướng tăng 7.400 đô la thì có nhiều khả năng sẽ tiến tới 8.000 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply